HCM Những điều cần làm khi có chiếc mũi xấu trên gương mặt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 12/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Khi chiếc mũi xấu ảnh hưởng ra sao cho gương mặt của bạn

  Mũi người được xem là trái tim của khuôn mặt, là một bộ phận tất yếu mà khi bất kì ai nhìn vào bạn cũng sẽ chú ý nó lần đầu tiên. Mũi giúp bản thân chúng ta hoàn chỉnh hệ hô hấp và có tác động trực tiếp tới sự sống của con người, điều này có lẽ ai cũng biết. Nhưng ngoài nhiệm vụ sinh học trong thân hình, mũi còn đóng một vai trò rất quan trọng về mặt tinh xảo, gắn liền với hình ảnh của chúng ta mỗi khi hiện hữu. Theo quan niệm của đa số người Á Đông, chiếc mũi còn là nhân tố làm nên “tướng vận” sang hèn của người có được nó. Do nên, có được chiếc mũi đẹp là điều rất cấp thiết.

  [​IMG]

  Mũi tẹt, đầu mũi to, cánh mũi không gọn là đặc điểm dễ gặp ở đại phần lớn người Việt. Cuộc sống ngày càng tiên tiến, tiêu chuẩn cái đẹp của mọi người ngày càng tiến bộ nên cũng có nhiều dáng mũi đẹp được đề cập tới. Một người có mũi to, xấu, hay lệch, vẹo, cùng các bộ phận cấu thành kém cân xứng sẽ phá vỡ sự cân bằng chung, ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, sự thanh thoát của gương mặt. Việc này đồng thời gây nên tâm lý không tự tin khi giao tiếp, sinh hoạt, duy nhất là đối với phụ nữ, làm tác động đến chất lượng cuộc sống và các mối quan hệ xã hội. Không những vậy, những người có chiếc mũi lệch, vẹo hay thô cũng thường gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp cũng như đời sống hôn nhân của chính cá nhân họ.

  Có lẽ những điều trên đã và luôn là động lực cho các chị em tìm đến các viện thẩm mỹ để “tân trang” nhan sắc cho mình. Và địa chỉ mà các bạn nên chọn tại thời điểm giờ đó là salon thẩm mỹ Asia chúng tôi. Tại đây với nhiều hình thức cũng như khoa học hiện đại nên sẽ mang tới cho bạn các điều mà bạn cần

  Nguồn tìm hiểu: http://nangmuiasia.com/nang-mui-vinh-vien-gia-bao-nhieu/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...