Toàn Quốc Những điều cần lưu ý khi lựa chọn răng implant

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 16/4/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Trụ răng implan là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất khi tiến hành trồng, Dưới đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn trụ răng implant

  >> trồng răng implant bao nhiêu tiền

  >> làm răng veneer sứ
  • [*]
   Sản phẩm chính hãng
  Lưu ý đầu tiên cần coi trọng khi lựa chọn trụ răng Implant là xuất xứ của trụ. Đó phải là sản phẩm chính hãng, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Chỉ khi được sản xuất chính hãng thì chất liệu cấu tạo mới thuần chất, không lẫn tạp chất ảnh hưởng đến chất lượng trụ răng, giúp tránh gây ra những kích ứng với xương hàm về sau khi phục hình hoàn tất.
  • [*]
   Lựa chọn trụ răng Implant có kích cỡ nhỏ nhưng cứng chắc
  Để răng sau phục hình đáp ứng được chức năng ăn nhai thì cần phải cứng chắc để có độ chịu lực tốt, giúp ăn nhai được như răng thật.

  Ngoài ra, trụ răng Implant càng có đường kính nhỏ thì càng tối ưu vì khi đi vào trong xương hàm sẽ dễ dàng hơn, ít gây đau nhức hơn và không gây ra va chạm với các chân răng khác. Trụ răng Implant có kích thước nhỏ cũng giúp tăng khả năng tích hợp với xương nhanh hơn, nhanh chóng hòa nhập làm một. Sự tích hợp xương thuận lợi chính là điều kiện để lành thương nhanh và kết thúc phục hình sớm tiết kiệm thời gian cho bạn khi điều trị.
  • [*]
   Lựa chọn trụ răng Implant phù hợp với điều kiện kinh tế
  Có thể bạn muốn dùng loại trụ răng tốt nhất để có hiệu quả phục hình thật hoàn hảo. Nhưng do mặt bằng chung của giá trồng răng bằng implant khá cao nên bạn có thể lựa chọn loại trụ phù hợp với điều kiện chi trả của mình. Những loại trụ có chi phí thấp vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hòi răng đảm bảo, ăn nhai tốt,và thời gian diều trị cũng không quá dài. Bởi về căn bản, tất cả các loại trụ đã vượt qua được kiểm định chất lượng, không có chứa yếu tố kích ứng thì đều có thể yên tâm sử dụng.

  Tại Nha khoa Hoàn Mỹ,, dù bạn sư dụng loại trụ răng Implant nào cũng đều được phục hình tốt nhất, gia tăng được hiệu quả của trụ cấy nhờ ứng dụng theo công nghệ Ghép răng Implant 4S thương hiệu Hoa Kỳ.

  Công nghệ này do các bác sỹ phục hình giỏi thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ sáng chế thành công, đạt tiêu chuẩn ADA Quốc tế, đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe.

  Ghép răng Implant 4S cho khả năng phục hình răng tốt nhất với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

  – Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

  – Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

  – Trụ răng bền chắc, chịu lực tốt giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

  – Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

  Nhờ công nghệ này mà nhiều bệnh nhân của Hoàn Mỹ đã được phục hình thành công ngay cả khi sử dụng các loại trụ răng Implant trung bình hoặc có chi phí thấp.

  Nếu muốn được tư vấn tốt hơn về các loại trụ răng Implant cũng như là về công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...