Toàn Quốc Những điều cần lưu ý khi sử dụng xe điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi loan11, 23/9/16.

 1. loan11

  loan11 New Member

  Xe máy điện ngày càng trở thành phương tiện phổ biển trên tuyến đường giao thông và là sự ưa thích của rất nhiều người. Mặc dù thế để Xe đạp điện chính hãng được bảo đảm chất lượng và bền thì người tiêu dùng nhất định phải có các quy tắc của mình khi sử dụng xe. Sau đây, chúng tôi xin được đưa ra kinh nghiệm vài nguyên lý nhằm giúp cho các quý khách có thêm thông tin về cách chọn lựa Xe điện hợp lý và nhanh chóng cao.

  [​IMG]

  1. Nguyên tắc về quá trình sạc điện

  Thứ nhất nhất định bạn cần ghi nhớ đối với mỗi chiếc xe mới mua thì quý khách hàng phải để thời gian sạc trong 3 lần đầu là 12 tiếng để ac quy hoặc pin có thể tích được điện tốt hơn, lâu hơn và tuổi thọ cũng được kéo dài và đảm bảo hơn. Và một điểm đáng chú ý là quý khách phải để năng lượng của không nên để xe hết cạn điện thì mới tiếp tục sạc, xe còn 1 – 2 vạch điện thì sạc cho xe để đảm bảo độ bền cao cho ac quy.

  2. Nguyên tắc tăng tốc độ xe

  Dù là quý khách đang sở hữu chiếc xe có vận tốc 30km/h hay quý khách đang sở hữu chiếc Xe máy điện có vận tốc cực không hề nhỏ có thể lên tới 50 km/h thì nguyên tắc tối thiểu bạn cần phải thực hiện mỗi khi khởi động xe di chuyển đó là từ từ khởi động xe và ga xe từ mức thấp nhất dần dần lên tới mức vận tốc mà khách hàng mong muốn. Tránh tình trạng khi mới lên xe bạn đã ngay lập tức vặn ga xe hết tầm để đạt vận tốc cực đại bởi vậy sẽ dễ làm vồ ga, không an toàn khi quý khách mới bước xuống đường và hệ thống ga của xe cũng nhanh giảm công dụng bởi sự tăng ga đột ngột đó.
  Nếu khi vặn ga hết tầm mà xe vẫn chỉ đi với vận tốc nhỏ thì tức là xe của bạn đã gần cạn kiệt nguồn điện, lúc này quý khách cần sạc đầy đủ năng lượng để xe có thể hoạt động tốt và bền bỉ của ac quy cũng như Pin được đảm bảo.

  [​IMG]

  3. Dừng xe đúng nguyên tắc

  Trên thực tế, việc dừng xe không có nguyên tắc cũng gây phải các tình huống dở khóc dở cười cho người điều chỉnh . Đã có không ít trường hợp di chuyển Xe máy điện bằng cách dắt bộ khi không có nhu cầu sử dụng chúng nhưng lại quên tắt công tắc khởi động xe mà dẫn tới việc có thể tưởng tưởng được không khi bạn trượt tay vặn mà xe chạy không có hướng rất nguy hiểm. Vì thế trong nguyên tắc của việc chọn lựa Xe máy điện thì ngay sau khi xuống xe thì quý khách hàng cần phải bảo đảm dừng xe không quá nhanh lại và tắt chìa khóa để dắt xe đảm bảo an toàn.

  4. Nguyên tắc chăm sóc xe khi gặp trời mưa

  Sản phẩm chạy bằng Pin và ac quy này cực kì kỵ nước, vì thế mà quý khách phải lưu ý khi di chuyển chúng vào trời mua hoặc những lúc rửa xe. Tuyệt đối không để cho nước vào bình Ác quy hoặc Pin bởi chúng sẽ bị chập điện khiến cho xe không di chuyển được. Nếu quý khách hàng muốn rửa xe thì bạn cần tránh xịt nước mạnh vào phần đầu xe: đồng hồ điện tử và tay phanh, khi rửa xe xong nên xì khô cho xe.

  [​IMG]

  5. Nguyên tắc kiểm tra và bảo dưỡng Xe máy điện

  Nếu như để biết được tình trạng sức khỏe của mình ra sao, môt năm bạn cũng đã thường xuyên có các lần đi khám định kì thì đối với một chiếc Xe điện cũng vậy. Để bảo đảm cho Xe điện được vận hành êm ái và an toàn thì bạn cũng nên có thời gian dành ra để kiểm tra định kỳ bảo dưỡng Xe máy điện của mình. Trường hợp phát hiện hỏng hóc có thể qua các cửa hàng mua xe để được bảo hành cho xe của mình.
  Các nguyên lý trên đây tuy đơn giản nhưng cũng cần được tuân thủ một cách nghiêm ngặt để nhằm bảo đảm cho việc di chuyển của bạn được an toàn, Xe đạp điện giá rẻ được vận hành luôn trong tình trạng tốt nhất. Cách mà quý khách tuân thủ được các nguyên tắc này cũng chính là cách giữ cho Xe máy điện được mới và bền lâu cùng với thời gian.

  Chúc bạn lái xe an toàn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...