Toàn Quốc những điều cần tham khảo khi lựa chọn đá ốp lát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketsatcaocapvn, 2/7/15.

 1. Khi các hạng mục công trình xây dựng, công trình thiết kế biệt thự còn đang trong giai đoạn thi công chưa hoàn thành, thì sự can thiệp của các chủ nhà là rất ít, nhưng khi đến giai đoạn chuyển giao giữa giai đoạn thi đang thì công đến giai đoạn cận hoàn thành, thì các gia chủ lại muốn được đưa ra ý kiến của mình để có thể lựa chọn loại đá ốp lát mà mình yêu thích hoặc phù hợp với phong thủy của mình.

  Điều này không thể không tránh khỏi sự sung đột giữa những ý kiến trái chiều của chủ nhà và người thiết kế, bình thường trước khi thiết kế cho một ngôi nhà thì tất nhiên các nhà thiết kế sẽ có những bản kế hoạch rõ ràng cho toàn bộ ngôi nhà, từ khâu xây dựng cho đến khâu thiết kế nội thất trong ngôi nhà, nhưng khi chủ nhà đi xem các vật liệu đá ốp lát là đá hoa cương thì lại có sự thích thú với một loại đá khác, do vậy chuyện xảy ra sự xung đột rất dễ hiểu.

  Bất kỳ ai khi bán sản phẩm của mình thì luôn rất khéo léo đưa ra nhiều loại mặt hàng để khách có thể lựa chọn lấy một loại sản phẩm mà mình thích. Mặc dù những sản phẩm đó rất tốt, rất đẹp, nhưng nhiều khi lại không phù hợp với từng chi tiết của ngôi nhà, khi thiết kế mỗi phòng đều mang một không gian riêng của nó, nên loại đá ốp lát cũng phải khác nhau ví dụ như loại đá ốp lát mặt tiền và đá ốp lát cho sàn nhà tất nhiên là phải khác nhau rồi. Đây cũng là nỗi khổ hay là sự khó khăn của các nhà thiết kế khi chưa thống nhất hoàn toàn ý kiến của mình và gia chủ, để có thể tự quyết định mọi thứ.
  [​IMG]

  Nhiều khi cả hai nên tôn trọng ý kiến của đối phương, để có thể kết hợp được cả hai ý kiến vào làm một, sẽ khiến cho ngôi nhà vẫn có được ý tưởng của nhà thiết kế, nhưng vẫn giữ được phong cách riêng của chủ nhà, hai người có thể cùng nhau ngồi lại rồi thỏa thuận, cùng đi đến các cửa hàng phân phối và cung cấp đá ốp lát để có thêm sự tư vấn của các chuyên gia về đá. Để làm sao lựa chọn ra được lại vật liệu ốp lát thích hợp nhất. Ở phòng bếp thì nên dùng loại đá ốp bếp nào? Màu đá nào để gây ấn tượng cho mọi người khi bước vào trong căn bếp gia đình mình.

  Còn về phần cầu thang cho mỗi căn nhà, điều này thì chắc hẳn các nhà thiết kế chuyên nghiệp đều có những tính toán riêng, cách lựa chọn đá ốp lát cầu thang làm sao cho nổi bật, nhưng lại không quá màu mè, bắt mắt, mang đến sự trang nhã cho ngôi nhà. Nếu là các công trình lớn thì việc lựa chọn được loại đá ốp cầu thang cũng tốn khá nhiều thời gian của gia chủ và các kiến trúc sư rồi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...