Toàn Quốc Những điều cần xem xét khi lựa chọn mua căn hộ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi giangdong, 10/5/16.

 1. giangdong

  giangdong New Member

  Phong thủy là một chi tiết không thể bỏ qua khi mua căn hộ hoặc chung cư điều bạn cần làm là phải lưu ý phương hướng cũng như nhiều yếu tố khác nữa.

  Một cuộc sống hiện đại, chất lượng sống cực tốt điều kiện an ninh của một căn hộ là những tiêu chí hàng đầu mà người mua căn hộ muốn đề ra.

  Nhưng phong thủy vẫn là yếu tố thiết yếu không được bỏ qua trước tiên người mua cần xem xét xem căn hộ đó có phương hướng như thế nào? Căn hộ như là một tòa nhà lớn, nên những nguyên tắc khi tìm mua căn hộ thường phải xét các yếu tố phong thủy của tòa nhà lớn, sau đó mới xét đến vị trí và phương hướng cũng như tiện ích của căn hộ mà bạn định mua. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tìm được căn hộ như ý.

  Các yếu tố xung quanh

  Tòa nhà, khu nhà phải có minh đường rộng, đẹp
  Minh đường được hiểu nôm na là khoảng lùi rộng rãi để có thể nhìn toàn cảnh mặt tiền, thấy được toàn cảnh của tòa nhà. Minh đường đầy đủ thì mới nạp đủ tài khí, giúp khí luân chuyển mạnh và dồi dào. Những công tình lớn như vinhomes golden river thì minh đường bố trí thành công viên nhỏ, đài phun nước đây đều là những biểu hiện rất tốt trong phong thủy. Bạn cũng có thể dựa vào đây để quyết định mua chung cư.

  Hướng của tòa nhà.

  Đối với nhiều khu đô thị thì có nhiều tòa nhà hướng của tòa nhà được hiểu là hướng của cửa chính tòa nhà hướng về. Trong phong thủy thì những hướng sao đây được coi như cực tốt: Chính Nam, Nam lệch Tây, chính Đông Nam, Đông Nam lệch Nam, chính Tây Bắc, Tây Bắc lệch Bắc, chính Đông Bắc, Tây Nam lệch Nam, ngoài ra còn một số hướng khác cũng khá tốt nhưng bạn phải có cái nhìn thực tế có những người trong ngành hướng dẫn trực tiếp.
  [​IMG]
  Về mặt kiến trúc sức sống hậu Việt Nam thì hai hướng Nam và chính Đông Nam, Đông Nam lệch Nam được ưu tiên nhất vì ba hướng này đón được gió mát trong các mùa.

  views cảnh quan của tòa nhà

  Cảnh quan của căn hộ bạn đang mua tạo ra rất nhiều điều nó có thể giúp bạn cảm thấy vô tư về tinh thần và nếu trong phong thủy thì nó sẽ giúp ích cho con đường phát triển của bạn. Căn hộ bạn muốn mua tốt nhất phải có hướng nhìn cảnh quan đẹp, những tòa nhà ven sông thì có giá trị khá cao một ví dụ điển hình là Vinhomes Central Park và dự án Vinhomes Golden River giá của các căn hộ này thường từ 5 tỷ. Cảnh quan dòng sông uốn lượn ôm ấp khu đô thị tượng trưng “vạn vật khuất khúc tất hữu tình”, tòa nhà trong bố cục phong thủy này dễ “tàng phong, tụ khí”, nguồn năng lượng sẽ tốt và dồi dào hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...