Toàn Quốc Những điều cơ bản về cửa kính thủy lực bạn nên biết

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngochnctp, 24/6/15.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Member

  Cửa kính thủy lực thường được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, các chung cư cao cấp cao tầng, tòa nhà lớn. Tác dụng cho việc chống ồn, chống nóng và cách nhiệt rất tốt, cách âm với âm thanh bên ngoài giúp hạn chế những âm thanh lạ và khó chịu cho tâm hồn của bạn làm việc và học tập được tốt hơn.

  [​IMG]

  Bài viết liên quan khác tại đây.

  Các thông tin kỹ thuật về mau cua kinh thuy luc cung cấp xác định rõ ràng cụ thể được sử dụng bởi một kỹ sư thiết kế, kiến trúc sư, nhà xây dựng, nhà thầu, hoặc bất kỳ chủ cửa (hoặc chủ sở hữu cửa tiềm năng) để hiểu được tất cả các thành phần của hệ thống Hydroswing cửa thủy lực. Cửa thủy lực là nền tảng của tương lai. Sự đơn giản của lực chất lỏng chất lỏng di chuyển các vật nặng là một giải pháp phù hợp vào tất cả các lĩnh vực xây dựng và sản xuất. Hydroswing là bản gốc và vẫn còn cửa thủy lực tốt nhất trên thị trường và chúng tôi có một sự hiểu biết sâu sắc về những gì nó cần để tạo ra một sản phẩm đặc biệt.

  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của chúng tôi bao gồm:

  • Tổng quan về sản phẩm

  • Tính năng sản phẩm

  • Khung thép đồ

  • Tiêu chuẩn và chi tiết đính kèm cơ bản

  • Dây và mạch sơ đồ

  • Hệ thống điện tùy chọn

  • Sơ đồ mạch thủy lực

  • Xi lanh thủy lực sơ đồ

  • Các tùy chọn sẵn (trong đó bao gồm, một camera CCTV để theo dõi bên ngoài cửa trước khi mở cửa, chuông báo động âm thanh cảnh báo hoạt động trong khi cửa đang chuyển động, một (nhấp nháy đèn tín hiệu) cảnh báo trực quan để hoạt động trong khi cửa đang chuyển động, phát hiện chuyển động trên hai mặt của cánh cửa để ngăn chặn cửa nếu kích hoạt bởi các nhân viên hoặc một chiếc xe, bơm tay cho hoạt động hướng dẫn, bu lông mía để khóa cửa sàn vào bên trong, nhân viên cửa bên trong cửa chính, và nhiều hơn nữa.)

  Một tính năng cơ bản của bất kỳ hệ thống thủy lực là khả năng áp dụng vũ lực hoặc nhân mô-men xoắn trong một cách dễ dàng, độc lập với khoảng cách giữa đầu vào và đầu ra, mà không cần bánh răng cơ khí hoặc đòn bẩy. Khái niệm này, được sử dụng trong máy móc lớn trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ, được trình bày chi tiết trong thông số kỹ thuật của chúng tôi, và là cốt lõi của hệ thống Hydroswing cửa thủy lực.

  Đơn giản, an toàn, sức mạnh, dễ sử dụng và giảm ở các bộ phận chuyển động, cộng với việc sử dụng các tấm ốp (làm cho cửa phù hợp với đặc tính nhiệt của tòa nhà) làm cho Hydroswing® hệ thống cửa thủy lực của sự lựa chọn. Sự tinh vi của bảng điều khiển duy hệ thống cửa thủy lực hiện là một phần của việc sử dụng cửa hàng ngày cho các cơ sở lớn và nhỏ trên khắp nước Mỹ và trên thế giới.

  Nguồn bài viết tại đây: http://cuakinhthuyluc.vn/tin-tuc/post/nhung-dieu-co-ban-ve-cua-kinh-thuy-luc-ban-nen-biet
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...