Toàn Quốc Những điều đừng nói hoặc làm tại Nga

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 28/9/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  Đôi khi,du khách mua vé máy bay đi nga nên biết những gì không nên làm thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn muốn để phù hợp hoặc ít nhất là tạo ra một ấn tượng tốt. Đọc để tìm ra khoảng mười cấm kỵ xã hội Nga.

  [​IMG]

  ĐỪNG ĐẾN THĂM HAI BÀN TAY TRẮNG

  Những gì bạn mang lại không thực sự quan trọng - một hộp sôcôla, hoa, hoặc một món đồ chơi nhỏ cho một đứa trẻ. host Nga chuẩn bị cho công ty bằng cách nấu các món ăn tốt nhất của họ và mua các món ngon mà họ thường sẽ không cho mình

  ĐỪNG ĐỂ ĐÔI GIÀY CỦA BẠN VÀO TRONG NHÀ NGƯỜI KHÁC

  Căn hộ của Nga họ thường lót thảm Ba Tư đắt tiền với những thiết kế phức tạp, mà không được làm sạch dễ dàng như thảm truyền thống của Mỹ.

  [​IMG]

  ĐỪNG ĐÙA VỀ CHA MẸ

  Nga không phải là chính trị đúng đắn. Đi trước và nói với một anyekdot (uh-neek-doht; đùa) dựa trên chủng tộc, xuất hiện, hoặc định kiến giới; chỉ đạo rõ ràng của câu chuyện cười về mẹ hoặc cha của ai đó. Bạn sẽ không thể hiểu được.

  CHÚ Ý CÁCH ĂN MẶC

  Đi đến một nhà hàng cũng được coi là một dịp lễ hội, và khách tham quan đặt vé máy bay đi nga sẽ không muốn hiển thị lên trong chiếc quần jeans và T-shirt, dù không chính thức bạn nghĩ rằng các nhà hàng có thể được.Trong mọi trường hợp, kiểm tra trên trang phục trước khi đi ra khỏi nơi nào đó là một ý tưởng tốt.

  ĐỪNG ĐỂ MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ MANG MỘT CÁI GÌ ĐÓ NẶNG

  Quy tắc này có thể làm cho mọi người chính trị đúng đắn co rúm người lại, nhưng người Nga tin rằng một người đàn ông có thể chất mạnh hơn một người phụ nữ. Do đó, họ tin rằng một người đàn ông đồng hồ một cái gì đó người phụ nữ mang nặng mà không giúp cô là bất lịch sự.

  [​IMG]

  ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG NGƯỜI GIÀ VỀ GIAO THÔNG CÔNG CỘNG

  Khi người Nga đến Mỹ và đi xe vận tải công cộng, họ đang rất bối rối khi nhìn thấy người thanh niên ngồi một ông già đang đứng gần đó. Họ không hiểu rằng ở Mỹ, một người cao tuổi có thể bị xúc phạm khi cung cấp một chỗ ngồi

  ĐỪNG Ợ Ở NƠI CÔNG CỘNG

  Chức năng cơ thể được coi là vô cùng bất lịch sự ở nơi công cộng, thậm chí nếu các âm thanh đặc biệt dài và biểu cảm,chắc chắn bạn sẽ gậy sự khó chịu không hề nhẹ cho người xung quanh.

  Book vé máy bay đi Nga tại phòng vé vietjet.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...