HCM Những điều khoản về Bất động sản bạn cần Tìm hiểu

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 27/6/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Khi quyết định mua một tài sản là một bước tiến lớn, và có thể đi bộ nói chuyện trong một thị trường mua cạnh tranh cao sẽ là một trợ giúp lớn trong việc đảm bảo rằng vị trí hoàn hảo. Dưới đây là một vài điều khoản chính mỗi người mua cần phải biết.
  Bất động sản tham khảo: thông tin bán nhà đường Bùi Thị Xuân quận 1 giá tốt nhất thị trường
  "Chấp thuận cho vay trước"
  Một khoản vay chấp thuận trước là khi bạn đã bảo đảm một chính từ người cho vay về một thỏa thuận vay cụ thể trước khi bạn đã đặt trái tim của bạn trên bất kỳ tài sản riêng; một dấu hiệu tốt về sức mua của bạn.
  Nó có vẻ đơn giản, nhưng một sai lầm phổ biến trong việc mua căn nhà đầu tiên của bạn là để lại tất cả mọi thứ đến phút cuối cùng, và chỉ tìm kiếm các khoản vay thích hợp một khi quyền tài sản được tìm thấy. Đảm bảo một khoản vay 'chấp thuận trước' trước khi bạn đặt trái tim của bạn trên một vị trí là một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm để giúp bạn tăng tốc độ quá trình này, luôn linh hoạt, và thiết lập một ngân sách.
  Bạn sẽ gặp phải các đại lý và các nhà cung cấp yêu cầu bạn về tình trạng vay tiền của bạn vì vậy nó sẽ là lợi thế của bạn để cung cấp cho họ câu trả lời chính xác nhất.[​IMG]
  "Gốc & lãi suất và lãi suất cho vay"
  Các ngân hàng hoặc thế chấp cho vay sẽ hỏi bạn về kiểu vay mà bạn đang sau. Biết được sự khác biệt là rất quan trọng, và có khả năng giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn.
  Đối với ngôi nhà bạn sẽ chiếm phần lớn nhìn về phía người đi vay gốc và lãi (P & I) cho vay. Hình thức vay này đã bạn trả lại bên cho vay một số tiền vay và một số các lợi ích hàng trả nợ.
  Đối với những người tìm kiếm để mua bất động sản đầu tư Tuy nhiên, lãi suất cho vay chỉ là sự lựa chọn khôn ngoan vì nó cung cấp cho bạn một số lợi ích về thuế. Đối với tài sản đầu tư, chỉ lãi phải trả cho một khoản vay là được khấu trừ thuế.
  Lãi suất cho vay chỉ được tacked vào một thế chấp tiêu chuẩn, nhưng người vay chỉ cần tiền để trả lãi trong (thường) trong năm năm đầu tiên, có nghĩa là trả nợ hàng tháng thấp hơn so với khoản vay P & I chuẩn. Tuy nhiên, sau khi được sự quan tâm chỉ hạn ban đầu, khách hàng vay được chuyển thành một khoản vay P & I bình thường, nơi trả cao hơn.
  Lý tưởng nhất là sử dụng, người chủ nhà đã có một P & vay tôi vào một ngôi nhà hiện tại sẽ mua một tài sản đầu tư bằng cách vay mượn trên một quan tâm chỉ cho vay.
  >>> Thông tin bán nhà đường Võ Văn Tần giá tốt nhất khu vực quận 3
  "Vốn tăng trưởng"
  Bạn sẽ nghe nhiều người nói về sự tăng trưởng vốn của một nhà riêng mà là thuật ngữ dùng để chỉ sự tăng trưởng của một tài sản giá trị.
  Các nhà đầu tư nói riêng thường sẽ sử dụng thuật ngữ này để chỉ các hoạt động của tài sản đầu tư của họ, nhưng đó không phải là để nói rằng bạn không nên nghĩ về tốc độ tăng vốn của các nhà tương lai của bạn.
  Nếu bạn giống như đa số người mua nhà, bạn sẽ được xem xét một tài sản đó sẽ đặt bạn lên trong một thời gian dài và thêm tiện lợi của tình hình hiện tại của bạn. Những gì chủ nhà có xu hướng quên là bất kỳ quyết định mua hàng sẽ có một hiệu ứng gợn về tương lai của tài sản cá nhân của họ. Cũng như bạn có thể cập nhật xe hiện tại của bạn, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và có một khả năng hợp lý mà bạn sẽ cao hơn các tài sản bạn mua ngày hôm nay.
  Đảm bảo bạn mua hàng thông minh trên tài sản đó được dự kiến sẽ tăng trong giá trị hoặc có sự linh hoạt để được thuê ra thành công trong tương lai là điều thông minh để làm trong dài hạn.
  "Down Payment"
  Một khoản thanh toán xuống là số tiền bạn có trong tiết kiệm của bạn (như trái ngược với những gì bạn đang cho vay) và như là một quy luật chung của ngón tay cái, tương đương với ít nhất 10% số điểm mua hàng của khách sạn.
  Nếu bạn đang tìm kiếm để mua một tài sản mới càng sớm càng tốt, bạn có khả năng thiết lập các phạm vi giá và ngân sách rất sớm. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn tính toán đó và thậm chí bạn có đủ tiền trong ngân hàng? Việc lớn hơn số tiền trong ngân hàng, cao hơn khả năng bạn là để có được một khoản vay. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một đống trên lợi ích nếu bạn có thể trả cho tài sản của bạn nhanh hơn.
  Thông tin bất động sản hot nhất tuần qua: bán nhà đường Huỳnh Văn Bánh giá rẻ tại quận Phú Nhuận
  "Bán có điều kiện"
  A bán có điều kiện là một trong đó là tùy thuộc vào các điều khoản thỏa thuận thiết lập bởi cả người mua và người bán. Thời gian là rất quan trọng trong trường hợp này, bởi vì nếu một số điều kiện không được đáp ứng trong thời gian quy định, thỏa thuận được thực hiện vô hiệu và bán hàng có thể lọt qua.
  Đây là loại đàm phán là khó khăn, nhưng có thể mang lại lợi ích của cả hai bên. Có một nhà đàm phán có kinh nghiệm trên danh nghĩa của bạn có thể là câu trả lời tốt nhất cho điều này.
  Giống như hầu hết các nỗ lực trong cuộc sống, giáo dục là chìa khóa để làm được nhiều nhất của một nhiệm vụ phức tạp. Bao quanh mình với những người phù hợp để hướng dẫn bạn và tham gia với các chuyên gia làm việc cho lợi ích tốt nhất của bạn sẽ là một nguồn tài nguyên vô giá khi tìm kiếm nhà đầu tiên của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...