Toàn Quốc Những điều không nên làm trên gường ngủ

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi nuhoangshop, 10/7/16.

 1. nuhoangshop

  nuhoangshop Member

  Giấc ngủ rất quan trọng đối với mọi người vì sau một ngày làm việc mệt mỏi, cơ thể và bộ não cần được nghỉ ngơi để lấy lại sự thoải mái, tập trung. Vì vậy, khi đi ngủ bạn cần tránh những điều sau đây để có một giấc ngủ ngon.

  Váy ngủ gợi cảm

  Sử dụng điện thoại

  Ánh sáng xanh từ điện thoại là nguyên nhân ngăn chặn cơ thể sản xuất melatonin. Một chất hóa học giúp con người dễ ngủ, nếu bạn dùng điện thoại trước thời gian đi ngủ, nó sẽ khiến bạn khó ngủ hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  Trước khi đi ngủ một tiếng, bạn nên ngừng sử dụng mọi loại thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính để có được giấc ngủ tốt nhất.

  Ngủ cùng thú cưng

  Một số người có thói quen nuôi thú cưng trong nhà mình, mặc dù thú cưng rất đáng yêu tuy nhiên chúng lại khá mất vệ sinh và có thể khiến bạn tỉnh giấc vào giữa đêm.
  [​IMG]
  Một nghiên cứu của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ vào năm 2011 chỉ ra rằng ngủ với thú cưng cũng dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh dại, dịch hạch hay nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm. Đặc biệt là trẻ em và những người có hệ miễn dịch yếu.

  Mặc đồ lót

  Những phụ nữ mặc đồ lót khi ngủ sẽ khiến cho vi khuẩn, mấm phát triển và làm cho bạn có nguy cơ nhiễm trùng. Còn đối với nam giới, một nghiên cứu vào năm 2015 tại đại học Stanford phát hiện rằng chất lượng tinh trùng sẽ tăng 25% nếu ngủ không mặc đồ lót.

  Không ngăn nắp

  Rất nhiều người có thói quen bày bừa trên giường ngủ của mình, từ áo quần đến giỏ sách. Điều này là không nên một chút nào bởi vì sẽ khiến cho vi khuẩn có cơ hội sinh xôi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...