HCM Những điều mà Ipad 4 có thể mang lại cho chính bạn

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi phuongdtn, 4/4/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  iPad 4 - Siêu phẩm của Apple
  Apple trang bị đến cho iPad 4 màn hình máy điện thoại Retina tuyệt đẹp, siêu sắc nét. Đột nhiên mọi thứ trở nên thật là rõ rệt, sống động. Tới lúc độc giả sách, xem phim, chơi game,... mọi chi tiết trở nên thật hơn cùng với cấp độ phân giải màn hình cao đến nỗi cặp mắt bạn không thể nào phân biệt đã được các điểm ảnh. Không chỉ có vậy, cấu hình sung sức ở trong, điện thoại ảnh kết hợp chất lượng sản phẩm cao, liên kết cấp tốc,... mọi chuyện nhân tố đó giúp ích iPad 4 trở thành 1 siêu phẩm đáng có được nhất bên trong thế giới máy tính bảng.
  [​IMG]
  Công nghệ màn hình cảm ứng Retina đột phá


  Mọi thao tác trên iPad trở thành đẹp tới kỳ diệu, màn hình máy lớn, hình dáng mịn, màu sắc rực rỡ, mức độ sáng cùng với cấp độ tương phản mạnh. Với đến khi chất lượng hiển thị đạt được tăng tiến, tất cả trải nghiệm mà bạn sở hữu trở thành 100% mới lạ. Màn hình cảm ứng Retina ở trên iPad 4 có thêm nữa cấp độ phân giải 2048x1536 pixel, tức tầm 3.1 triệu điểm ảnh, tức đấy là gấp 4 lần so với iPad 2, với hơn 1 triệu điểm ảnh đối với một chiếc HDTV. Toàn bộ điểm ảnh này cũng được xếp sát nhau tới cho hình dáng mịn tới nỗi 2 mắt bạn không thể nào phân biệt đạt được mỗi điểm ảnh riêng tư. Kèm theo do vậy, chính bạn sẽ trông thấy một bức tranh toàn diện không nhược điểm, không tỳ vết - 1 thưởng thức chưa thể được từng có thêm nữa trước đây.
  Tốc độ nhân đôi. Đồ họa nhân đôi.
  Chip xử lý A6X trong iPad 4 chính là chip di động mạnh nhất của Apple. Nó mang lại tốc độ nhanh chậm xử lý nhanh gấp đôi đối với chip A5X thế hệ những năm trước. Nhờ đó mà đáp ứng với phản hồi ở trong đó tận hưởng iPad 4 được nhanh hơn, với mượt mà hơn. Tốc độ khởi chạy ứng dụng nhanh chóng tức thời, hoạt động mượt. Đồ họa bên trong game xuất sắc, hình dạng mịn với ngay lập tức lạc, chẳng bị hiện tượng răng cưa hoặc là phải chịu giật. Kèm theo nhờ tốc độ render hình dáng có được cải thiện nhờ cấu hình phát triển, ảnh chụp từ iSight camera hiển thị sắc nét hơn kèm theo ghi nhận tập nâng rất nhanh hơn nữa.
  Pin Lithium-Polymer thời lượng hơn 10 giờ
  Một điểm nổi bật của iPad with Retina display là một viên pin khủng cần sử dụng kỹ thuật Lithium-Polymer hạn sử dụng cao, dung lượng 11.560mAh (42.5Wh), thời lượng sử dụng bình thông thường hơn 10 tiếng liên tục, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người sử dụng.
  Hơn 275, 000 ứng dụng trên App Store


  iPad 4 cho ra mắt với hàng loạt phần mềm có được cài sẵn, kèm theo hàng loạt ứng dụng xuất sắc độc đáo được Apple đề xuất như là iPhoto, iMovies, GarageBand, Pages, Numbers, Keynote, Facebook, MLB.com At Bat, Gilt Taste, Houzz Interiror Design Ideas, Barefoot World Atlas, Mint.com Personal Finance,... và hàng trăm ngàn phần mềm khác độc đáo, thỏa mãn mọi ý định công việc cùng với giải trí của những người sử dụng.
  Những trường hợp nên cam ung ipad 4 :
  -Tình huống chỉ bể mặt kính bên ngoài ( có thể kèm theo liệt cảm ứng), màn hình vẫn hiển thị tốt, chúng ta chỉ cần có chuyển sang mặt kính cảm ứng thôi.
  - Tình huống lỗi hiển thị hay gặp tại ipad 2 đó là bị trắng màn hình, sọc chỉ, hoặc là đen Một phần ( mặt kính còn nguyên vẹn và cảm ứng tốt). Tại trường hợp này ta chỉ cần có thay màn hình máy và duy trì lại mặt kính cảm ứng.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...