HCM Những điều mà người mua căn hộ cần lưu ý

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi dulichgiare16, 10/12/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Dù cho sự ra đời của nhiều dự án lớn như Vinhomes Central Park hay Vinhomes Ba Son chẳng hạng dù đây là những dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín nhưng bạn cũng không tránh khỏi việc băn khoăn lo lắng sở mình sẽ gặp những sai lầm thấu hiệu điều đó nên Saigon New Land chúng tôi muốn giúp bạn dỡ bỏ khúc mắc này.


  Mặc dù đầu tư vào bất động sản đầu tư ngày càng trở nên phổ biến hơn, việc tìm kiếm một dự án giống như việc tìm kiếm một chính trị gia trung thực. Thêm vào đó, khi bạn tìm thấy một dự án mà bạn nghĩ rằng có thể là "một trong những" bạn vẫn phải chịu những bất ngờ khi bạn mất quyền sở hữu đó có thể có giá hàng ngàn và làm cho rằng "đầu tư lớn" một kẻ thất bại thực sự.

  Bạn có thể ngăn chặn dự án tiếp theo của bạn từ một kẻ thua cuộc bằng cách tránh những sai lầm sau đây:

  1. Không Đưa bản thân trong mua giày 5, 10, 20 năm kể từ khi bạn mua dự án. Bạn gần như muốn mua dự án trên một lần nữa trong tâm trí của bạn 10 năm xuống đường và tự hỏi mình: "Dựa vào tương lai của vị trí và điều kiện của các tài sản sẽ là một người mua tìm thấy những dự án hấp dẫn? " Nếu bạn ngần ngại khi nói "có", bạn phải chắc chắn làm phân tích hơn như khả năng tiêu thụ của các dự án và khu vực.

  [​IMG]

  2. Không kiểm tra toàn bộ tài sản trước khi kết thúc. Hầu hết các căn hộ bạn mua ban đầu bạn sẽ nhìn vào các tòa nhà trước khi phát hành mọi tình huống trong việc cung cấp và sau đó đi qua sau 30 - 90 ngày. Hãy chắc chắn rằng trước khi đóng cửa bạn đi qua tòa nhà LẠI để đảm bảo rằng bạn sẽ không có bất kỳ sửa chữa bất ngờ (có thể đã xảy ra giữa thời kỳ tiền) một khi bạn đi qua.

  3. Làm việc chỉ với một người cho vay bất động sản Căn hộ cao cấp có kinh nghiệm. Tiết kiệm cho mình một lượng thời gian và tiền bạc bằng cách làm việc với một chủ ngân hàng đó thực sự hiểu Apartment. Điều này, gần như hơn bất cứ điều gì có thể thực hiện hoặc phá vỡ một việc tốt cho bạn. Làm việc với một chủ ngân hàng không có kinh nghiệm thực tế có nguy cơ của riêng bạn.

  4. Một điều quan trọng nữa là bạn cần tìm kiếm cho mình một dự án phù hợp với nhu cầu và quan trọng hơn dự án ấy phải được cung cấp bởi một chủ đầu tư uy tín và tôi thiết nghĩ bạn không thể bỏ qua Dự Án Vinhomes Ba Son một trong những dự án nổi bật hàng đầu hiệu nay và được đánh giá sẽ không thua kém dự án Tân Cảng những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua nhà xin đừng bỏ quan nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...