Toàn Quốc Những điều nên để ý khi sửa máy giặt - sửa máy giặt Electrolux tại sài gòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi heliair, 31/12/14.

 1. heliair

  heliair New Member

  Không có hiểu biết về điện lạnh, chúng ta có thể không tránh được việcsố tiền ngất ngưỡng giai đoạnđiều hoà gặp sự cố. quan sátthiết bị lạnh không thấytỏa ra luồng khí nữa, cô tâm (quận 4, sài gòn) lien lạc trung tâm sua may giat Electrolux đến sửa chữa. chú sửa thiết bị thông báo thiết bị đã bị hư và cần chi phí từ2,5 triệu để thay. nghi hoặc, chị gọi một số người kỹ thuật điều hòa khác tới kiểm tra.

  [​IMG]


  Trải qua nhiều lần sử dụng, bạncó thể thấy rằng máy lạnh tốn điện năng khá nhiều. Thiết bị lạnh nhà anh có thể “không hoạt động” vìcó quá nhiều bụi, tích tụ dưới lớp phủ thiết bị tạo nhiệt, dàn lạnh, bộ lọc…làm ngăn cản cho quá trình trao đổi nhiệt. chúng ta ve sinh may lanh, dàn lạnh, mọi ngườiphải nhờ cơ sở đánh giá theo đợt 2 - 7 tuần 3,4 lần.
  [​IMG]


  Saumột thời gian xài, máy lạnh có thể gặp tình trạng khách hàng đã điều chỉnh độ lạnh xuống dưới hết mứccó thể, thí dụ16đến21 độ C, Vì vậy phòngvẫn không tạo nên độ phù hợp mong muốn, chỉ phát ra luồng khí tạo ra từ quạtmà không thấy sự lạnh. Có thểđôi khi chỉ là do bụi đọng rất nhiềuvàothiết bị nóng nằm bên trên. chất dơ đọng nhiều lớp ngay dàn nóng làm khí nóng khó thoát ra, thiết bị không được tản nhiệt, tạo nên sự quá tải đến mức dàn nóng ngừng hoạt động. Để tránh vấn đề trên, cônên kêu thợ sửa đếnvệ sinh thiết bị nóng.

  Thiết bị lạnh chảy nước đó là tín hiệu củakhông còn gas làm cho đóng tuyết thiết bị lạnh và nghẹt ống nước tại đóng màng bụi. Vớicả hai vấn đềđó, bạn cần nhờ người sửa chữa đếngiúp sửa chữa, không nên tự vệ sinh. Chị nên lưu ý dấu hiệu chảy nước dàn lạnh không phải do hư động cơ, mà thường chỉ cần bảo trìvà làm sạch cực kì dễ. Khi người sửa máy giặt đến shop, bạn nên thắc mắc để hiểu lý do dẫn đến trường hợp này trước khi đồng ý thực hiện vệ sinh hay bảo dưỡng thiết bị.

  Người thợ đó bảo rằng máy điều hòa shopchị chỉ bị bụi bám vàodàn nóng, vì thế làm sạch thiết bị lạnhcẩn thậnlàđiều hòa hoạt độngtrở lại. Cô Đặng Thanh Huy, chuyên gia điện lạnh nhận định, không có hiểu biết về máy lạnh, người sử dụng bịtốn nhiều tiền cho việc bảo trì hay thay đổi từng bộ phận. Để hạn chếvấn đề, người sử dụng phải có nhiều thông tin đầu tiênvề máy lạnh. Hội thảo“giải pháp cho nhà bếp” sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một vài trường hợp thông báo thiết bị lạnh nên cần bảo dưỡng hoặc vệ sinh.


  khách hàng cần nắm bắt được cách sử dụng dàn lạnh có thiết bị lọc, có thể lắp ráp và làm sạch tốt nhất. thiết bị của máy là bước lọc lần 1 trongcác thiết bịcải tiến của máy điều hòa inverter thế hệ đầu (bước đầu quabộ phận của máy, bước 2 chỗ sự phát triển bộ phận mới) giúp lọc vi khuẩn tạikhông khí. Để chắc chắn thiết bịlàm việc hiệu quả và an toàn hướng đến sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...