Toàn Quốc Những điều nguy hiểm về viêm gan C mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 13/10/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking New Member

  Viêm gan C là viêm gan (viêm gan) được gây ra bởi virus viêm gan C (HCV). Các HCV gây viêm gan siêu vi C. cấp tính và mãn tính Không như viêm gan B, tuy nhiên, viêm gan C thường xuyên qua đường tình dục, do đó nó là không bình thường như một STD. Nó chủ yếu lây lan qua tiếp xúc với máu bị nhiễm bệnh, chẳng hạn như từ dùng chung kim tiêm để sử dụng ma túy, xỏ lỗ, xăm mình, và đôi khi chia sẻ ống hút mũi để sử dụng cocaine. Một số trẻ sinh ra từ mẹ nhiễm HCV cũng sẽ bị nhiễm virus. Khi phát hiện nghi ngờ cơ thể nhiễm Virut viêm gan C, bạn nên đến ngay các địa chỉ khám phụ khoa để kiểm tra và điều trị. Người nhiễm nhất không có triệu chứng, do đó, một chẩn đoán bị trì hoãn hoặc bỏ qua là phổ biến. Ngược lại với HBV, mà nhiễm trùng mãn tính là không phổ biến, đa số người dân bị nhiễm viêm gan C chuyển sang mãn tính (dài hạn). Tuy nhiên, như là trường hợp mắc bệnh viêm gan B, người bệnh kinh niên là truyền nhiễm cho người khác và có nguy cơ cao mắc bệnh gan nặng và biến chứng của nó, ngay cả khi họ không có triệu chứng.
  [​IMG]
  Làm thế nào là nhiễm viêm gan C được chẩn đoán?

  Viêm gan C được chẩn đoán bằng xét nghiệm máu kháng thể tiêu chuẩn. Các kháng thể chỉ ra một tiếp xúc với virus tại một thời gian. Như vậy, các kháng thể viêm gan C được tìm thấy trong máu trong quá trình viêm gan C cấp tính, sau khi hồi phục từ bệnh viêm gan cấp tính, và trong viêm gan mãn tính C. Các cá nhân với một xét nghiệm kháng thể dương tính sau đó có thể được kiểm tra bằng chứng virus trong máu của một bài kiểm tra đó phát hiện các vật liệu di truyền của virus (gọi là phản ứng chuỗi polymerase, hoặc PCR). Các xét nghiệm PCR hiếm khi là cần thiết để chẩn đoán viêm gan C cấp tính nhưng đôi khi có thể hữu ích để xác định chẩn đoán viêm gan C

  Virus 12. Zika

  Virus Zika, trong đó có liên quan đến dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh từ các bà mẹ bị nhiễm, lây lan từ người sang người qua vết cắn của một con muỗi bị nhiễm vector. Tuy nhiên, truyền tình dục của các vi rút Zika đã được ghi nhận, và một cá nhân bị nhiễm có thể lây lan virus cho các đối tác tình dục của mình.
  [​IMG]
  Những đặc sản của bác sĩ điều trị STDs ở phụ nữ?

  STDs ở phụ nữ có thể được điều trị bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc chính, bao gồm nội khoa, các học viên trong gia đình, và bác sĩ nhi khoa. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sản khoa, phụ khoa điều trị STDs ở phụ nữ. Đối với các bệnh STDs nào đó, như HIV và viêm gan, các chuyên gia khác bao gồm cả nhà miễn dịch học, hepatologists, và tiêu hoá có thể được tư vấn.

  Thực tế quan trọng nhất cần nhớ về bệnh lây truyền qua đường tình dục là tất cả trong số họ có thể phòng ngừa. Tuy nhiên, những nguy cơ của các bệnh nhiễm trùng thường xem nhẹ và do đó bị lãng quên của nhiều người. Việc sử dụng bao cao su có thể giúp giảm nguy cơ lây truyền các bệnh nhiễm trùng nào đó, nhưng họ không ngăn chặn lây nhiễm trùng. Có thật sự là không có những điều như quan hệ tình dục an toàn. Sex trong bối cảnh của một mối quan hệ một vợ một chồng trong đó không bên nào bị nhiễm STD được, tuy nhiên, được coi là an toàn
  Nguồn: http://sanphukhoahcm.com/dia-chi-phong-kham-phu-khoa-tphcm/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...