Toàn Quốc Những điều thầm kín của con trai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 25/5/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Dù tới ham muốn tình dục ở đàn ông được duy trì lâu hơn phụ nữ, thậm chí phổ biến đàn ông ở tuổi 70 vẫn còn thèm muốn tình dục. Thế bất kể chính bản thân họ cũng nên thừa nhận chức năng dục tình với giảm đi theo tuổi tác.

  >>xem thêm : bị dài bao quy đầu có sao không

  >xem thêm : cắt bao quy đầu mấy ngày lành


  Ngay ở độ tuổi 30 - 35, trường hợp tự kích dục cũng như mộng tinh cũng hạn chế bớt ở phái mạnh. Sự cương cứng cũng ko còn như tuổi 20. Khoảng 40 - 50 tuổi, một đôi trường hợp vươn lên là rõ rệt: muốn cương dương nên mang những khơi dậy trực tiếp cũng như mức độ cương dương cũng ít hơn, lại dễ xìu đi và khi muốn cương cứng trở lại cũng khó hơn. Nhất là nhu cầu xuất tinh trở nên không thúc bách hơn, Vì lẽ đó mà phái mạnh sở hữu tuổi thường có thể kéo dài cuộc giao cấu, bất kể ngày càng chậm chạp cũng như yếu ớt. sức ép khi xuất tinh cũng như lượng tinh dịch xuất ra cũng yếu và kém hơn.

  [​IMG]

  Bình thường, phái mạnh khi bước vào độ tuổi 50 - 60 cũng như Bên cạnh đó, khi tuổi tác càng nâng cao thì những tế bào trong tinh hoàn dần bị lão hóa và sở hữu những biến đổi tính dục. Lượng testosterone tiết ra kém dần, kích thước tinh hoàn cũng nhỏ đi, lúc này những cơ quan doanh nghiệp của cơ thể cũng dần bị lão hóa, chức năng tính dục cũng hạn chế nhanh. Khoảng 60 tuổi về sau, dịch hoàn nhỏ hẳn một phương pháp rõ rệt, lượng tinh trùng được sinh ra cũng giảm.

  Vì thế, có khả năng cho biết chức năng của tinh hoàn mang tác dụng then chốt trong sựtác động của nó đối cho tính năng tính dục của con trai. tới độ tuổi 65 - 70 thì khía cạnh thể chất và nhất là tâm lý để với được sự hưng phấn dục tình cũng như cương cứng là điều vô cùng khó tới đông đảo con trai. Sự cương dương dương vật ở con trai lúc to tuổi nên 1 thời kì dài hơn và nên gia tăng lượng khơi dậy trực tiếp lên dương vật.
  Ở tuổi này khó xuất tinh hơn cũng như thậm chí ko cần thiết buộc phải xuất tinh trong mỗi lần giao cấu. tinh khí thường chỉ rỉ ra thôi chứ chẳng phải là phóng tinh. Đã với các nghiên cứu chỉ ra rằng, ở tuổi 50, khoảng hơn 30% quý ông hạn chế hẳn phong thái. Sang tuổi 60, phần trăm này vào khoảng 50%, ở tuổi 70 là trên 70% và lúc này thì chức năng tình dục rơi vào tình trạng “xuống dốc không phanh”.


  Các đổi thay sinh lý nhắc trên là hiện tượng thường nhật tuy nhiên điều nỗi bật cần nhớ là ảnh hưởng của số yếu tố tâm lý, tập quán, quan niệm méo mó về dục tình còn gây thui chột ham muốn tình dục kịp thời hơn cả những đổi thay sinh lý. vì vậy, quý ông hãy cứ vui vẻ lạc quan hưởng thụ những gì bản thân đang mang. 1 lối sống lành không tốt, không tệ nạn, ko sa đà cũng như năng tập tành có khả năng là liều thuốc hàng đầu để duy trì đời sống tình dục ổn định, sung mãn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/5/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...