Những điều thú vị của xe cho trẻ tập đi không nhiều người biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 28/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Xe cho bé tập đi thường có hai loại là xe tập đi bằng gỗ (xe bám) và xe tập đi bằng nhựa (xe ngồi) đều có tác dụng giúp cho quá trình tập đi của bé con dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, xe tập đi bằng gỗ giúp các bé bước đi chủ động hơn và khiến các bé phải hoạt động tất cả các bộ phận trên cơ thể khi di chuyển nên thường được sử dụng hơn.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Song Long AA1
  Tùy theo chất liệu mà sẽ có các thiết kế khác biệt, xe cho bé tập đi thường được làm từ gỗ hay nhựa. Xe tập đi bằng nhựa có các hình thù ngộ nghĩnh hay phím bấm phát ra âm thanh vui nhộn giúp trẻ nhỏ ngồi chơi ngoan ngoãn và học cách đi 1 cách dễ dàng; thiết kế kiểu hình tròn, trẻ ngồi bên trong và bước đi bằng cách đẩy chân di chuyển chiếc xe. Với chiếc xe tập đi bằng gỗ bé yêu sẽ học di chuyển bằng cách bám tay vào thành xe và đẩy từng bước chân nhỏ về phía trước, loại xe này thường chỉ có chức năng tiến chứ không thể lùi để đảm bảo an toàn cho bé con.

  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Goldcat XTD04
  Bố mẹ cần lưu ý một số yếu tố quan trọng quyết định tới sự an toàn của trẻ như kích cỡ xe, sự chắc chắn của phần khung, độ ma sát và quay vòng của bộ phận bánh xe lúc lựa chọn xe tập đi bằng gỗ. Loại xe có thể thay đổi độ cao thấp phù hợp với chiều cao của trẻ nhỏ (nếu là xe nhựa bảo đảm bé con đặt chân được xuống nền; nếu là xe làm từ gỗ bảo đảm bé yêu bám được chắc vào thanh tựa) nên được bố mẹ chọn lựa. Thêm nữa, nếu quá trơn trượt sẽ khiến chiếc xe đi nhanh và trẻ nhỏ không kiểm soát được dễ dẫn tới nguy hiểm nên hệ thống bánh xe cần chạy tốt, không bị kẹt, có độ bám đất cao.
  Không còn băn khoăn về quyết định chọn lựa sản phẩm Xe đẩy tập đi cho bé nhưng ba mẹ vẫn chưa rõ nên chọn mua chúng tại đâu?. Babimart là 1 địa chỉ đáng tin cậy để bố mẹ có thể chọn mua. Để nhận được những tư vấn tốt nhất, hãy tới 105 Hồ Đắc Di hoặc số 69, ngõ 86 Chùa Hà.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...