Những điều thú vị của xe tập đi cho trẻ ít người biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 2/5/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Khi các bé ở trong giai đoạn khoảng tầm 6-7 tháng ba mẹ hay mua Xe cho bé tập đi. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa - xe tập đi tròn dạng ngồi hoặc thường làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên - xe dạng bám, được trang trí minh họa với nhiều hình con vật dễ thương thích hợp sở thích của bé khích lệ các con vui chơi tích cực hơn nhiều.

  [​IMG]
  Xe tập đi hình chim cánh cụt L4 M1462
  Khiến bé cần vận dụng các cơ ở tay, chân, tạo ra tác dụng lực đẩy toàn thân để sản phẩm tiến về phía trước, xe tròn tập đi cho bé giúp bé phát triển toàn diện về thể chất hiệu quả. Sản phẩm giúp các bé phân biệt màu sắc và hình khối, kích thích thị giác bé yêu phát triển khi sở hữu đa dạng màu rực rỡ, bàn đồ chơi hoặc các phụ kiện kèm theo. Mang lại cho bé con nhiều niềm vui, chiếc xe giúp trẻ nhỏ tự bước đi mà không cần nhờ đến người lớn giúp đỡ, tạo cho bé con có tính tự lập ngay từ nhỏ.
  [​IMG]
  Xe tập đi cho bé Goodbaby XB0740A42
  Để không ảnh hưởng đến quá trình tập đi của trẻ, bố mẹ nên lưu ý kích cỡ của sản phẩm thích hợp với cơ thể của bé con khi chọn lựa xe tập đi cho bé bằng gỗ. Ba mẹ muốn đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng của chiếc xe trước khi cho các bé sử dụng nên chọn lựa các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, khi chọn mua xe, cần kiểm tra các chi tiết được thiết kế chắc chắn, không bị hỏng hóc, giúp các bé có thể học cách bước đi 1 cách đơn giản và an toàn nhất.
  Trong giai đoạn tập đi của bé yêu, Xe đẩy tập đi cho bé là món đồ thiết thực mà bố mẹ có thể dễ dàng chọn lựa tại bất cứ đâu. Bên cạnh đó, để có thể lựa chọn hàng hóa với mức giá phù hợp ba mẹ hãy tới hệ thống cửa hàng của hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com hay liên hệ qua đường dây nóng 04 667 45 888.
  6
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...