Toàn Quốc Những điều thú vị khi đến Đà Lạt mùa hè này

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi lephiet, 17/6/16.

 1. lephiet

  lephiet Member

  Mỗi năm, tôi đều đi Đà Lạt vài lần, vào dịp Noel, cuối năm hoặc ra giêng. Lý do là tôi yêu ko khí se lạnh nơi đây. Nhưng tôi đã tậu thấy một Đà Lạt khác, tím ngắt ngày hè.

  Đà Lạt đã quyến rũ tôi đông đảo điều, chẳng hạn như không khí se lạnh. Tôi vẫn còn yêu nhau thắm màu vàng dã quỳ vườn ươm trên mỗi ngọn núi, yêu cây thông xanh reo trong gió, yêu những sườn núi quanh co con đường mà tôi với thể đi bộ hàng giờ lang thang ko biết mệt mỏi, chỉ để xem hàng hiên đầy hoa hoặc một hàng vườn ươm trong nắng vàng mimosa.

  Bạn với thể tham khảo thông tin vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt vì theo tôi người Hà Nội chỉ sở hữu phương pháp này là lợi ích nhất để tới Đà Lạt mùa hè này.

  [​IMG]

  Việc trước tiên mà cuộc đình tôi khi đến Đà Lạt trong mùa hè là phượng tím quen thuộc hầu hết đường phố. cái màu tím hoang sơ, mênh mông bầu trời xanh điểm xuyết nắng như tôi không thể quên. có thể nhắc, sau khi địa chỉ "cà tím" Hồ Thanh Thủy Xuân Hương, Đà Lạt có thêm lãng mạn tím 1 lần nữa làm tôi bắt buộc nhớ tới tình yêu.

  Phoenix tím rải rác khắp thành phố Đà Lạt, nhưng tập trung và dễ dàng nhất lọt vào khu vực thị trường của Đà Lạt, Trường Cao đẳng Sư phạm hoặc dọc theo các con đường quanh co, dốc đường như Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Lê Hồng Phong .. . màu tím của hoa này là siêu đặc biệt. Trong nắng trưa chang chang, phớt hoa tử đinh hương màu tím, nhưng như buổi chiều là màu tím đậm dần sở hữu ảm đạm phố núi hoàng hôn.


  [​IMG]

  đó là một gốc dốc thẳng đứng trên những con đường chúng ta đi du lịch Ma Lu Quan Forest. khi đầu, tôi ko hiểu nó là gì, bởi vì chỉ mang một mảnh của đường cong, 1 bên là vách núi, một bên là thung lũng. Sau đó, Google khảo sát, tôi được biết các biển chỉ giảm xuống dưới 3 Suối Đá nghịt chân đồi.

  Và rộng rãi điều thú vị hơn là Đà Lạt mùa hè đang chờ bạn khám phá. kể chung giống như họ ko phân biệt mùa đi offline. Sau ấy, bạn biết nơi để tậu lại lớn tiếng: Hóa ra với như Đà Lạt.


  [​IMG]

  Tham khảo thông tin phương tiện máy bay

  Bạn là người say mê du lịch, từng được khám phá rộng rãi vùng đất? Bạn có những trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay? Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng tại hệ thống Tân Phi Vân bạn sẽ sở hữu các chuyến bay thú vị nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...