Toàn Quốc Những điều thú vị khi đi đến Hawaii

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 1/7/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Hawaii bao gồm hoàn toàn các đảo núi lửa ở Thái Bình Dương. Trong khi đây là một số thông tin cơ bản về các hòn đảo tuyệt vời, bạn thực sự cần phải có một cái nhìn tại các nhà nước sâu hơn để tìm hiểu một số điều thú vị và không nổi tiếng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ thì bạn sẽ tuyệt đối không thể bỏ qua Hawaii đây là một nơi du lịch lý tưởng cho bạn.

  Sự kiện ít được biết đến về Hawaii
  Trước khi trở thành một nhà nước Hawaii là vương quốc. Các vị vua đầu tiên của Hawaii là một người đàn ông tên Kamehameha Đại đế. Các vương quốc được thành lập với sự giúp đỡ từ người Anh giữa những năm 1795 và 1810. Các quốc vương giám sát của Hội đồng Cơ mật mà bị xử lý hành chính của vương quốc. Hệ thống này có các bộ trưởng đã giám thị các phòng ban khác nhau và được dựa trên các hệ thống chính trị của Anh. Những nhà quản trị cũng đã hành động như cố vấn cho nhà vua. Trong suốt những năm 1800, quyền hạn của quốc vương từ chối cho đến khi cuối cùng một quốc hội lưỡng viện được thành lập.

  Triều đại này của vị vua đầu tiên vẫn được tổ chức vào Hawaii trên 11 Tháng sáu là Vua Kamehameha những ngày đầu tiên. Ngày này là ngày lễ chỉ được thiết lập trong chế độ quân chủ và đã được tổ chức kể từ khi nó được thành lập vào năm 1871. Các kỳ nghỉ bao gồm một cuộc diễu hành hoa truyền thống với ngựa và kỵ trang trí hoa. Ngoài ra còn có các cuộc thi hula và lễ hội âm nhạc với các hoạt động thực phẩm, lịch sử và cộng đồng địa phương. Các cuộc diễu hành truyền thống xảy ra trên đường cao tốc Akoni Pule và tiếp tục tới Trung tâm Văn hóa Kohala. Sự kiện này là rất tốt cho du khách tìm kiếm lịch sử văn hóa và thực tế về Hawaii. Không những thế khi du khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Mỹ bạn còn có thể khám phá được nhiều điều khác tại Hawaii.

  Sự kiện địa chất về Hawaii
  Hawaii có nhiều núi lửa sống và là một trong những nơi địa chất nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới. Một trong những tính năng độc đáo là Halemaumau, một miệng hố hố, được tìm thấy ở Hawaii Volcanoes National Park. Tại công viên quốc gia du khách có thể tìm thấy nhiều điều thú vị về Hawaii và núi lửa nói chung. Triển lãm trưng bày các kết quả của năm tiến hóa của núi lửa trên Đảo Lớn. Du khách có thể tham quan công viên có thể cắm trại ở đó và đi đến nhiều sự kiện nổi bật của lịch sử và các khía cạnh độc đáo của địa chất của hòn đảo.
  [​IMG]
  Trên Đảo Lớn có năm ngọn núi lửa Kohala, Mauna Kea, Hualalai, Mauna Loa, và Kilauea. Hualalai, Mauna Loa, và Kilauea là tất cả những ngọn núi lửa đang hoạt động và ở một số nơi bạn có thể nhìn thấy dung nham chảy. Tất cả của Hawaii đã được hình thành bởi núi lửa và các đảo tiếp tục di chuyển và phát triển. Điều này làm cho nhà nước này độc đáo ở Mỹ và nhiều khách du lịch đến Hawaii để xem mẹ trái đất trong hành động.

  Quý khác nào có nhu cầu tìm mua vé máy bay giá rẻ có thể đi Mỹ hoặc bất cứ nơi nào khác quý khách hàng vui lòng liên hệ cho công ty Vietnam Booking ngay nhé chúng tôi là một trong những dại lý cung cấp vé uy tín hàng đầu hiện nay chắc chắc chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...