Những điều thú vị khi đi du lịch Canada

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi seoliving89, 21/4/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Khi đặt vé máy bay đi Canada du khách chưa biết nên đi đâu hay làm gì? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn 3 địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Canada mà bạn nên ghé thăm.

  Tháp CN Tower


  [​IMG]

  CN Tower là một thông tin liên lạc cụ thể và tháp quan sát cao 553,33 m trong Downtown Toronto, Ontario, Canada. Được xây dựng trên Lands đường sắt cũ, nó được hoàn thành vào năm 1976, trở thành cấu trúc tự đứng cao nhất thế giới và tòa tháp cao nhất thế giới vào thời điểm đó. Nó được tổ chức cả hai hồ sơ cho 34 năm cho đến khi hoàn thành Burj Khalifa và Canton Tower trong năm 2010. Nó vẫn là cấu trúc cao nhất tự do đứng ở Tây bán cầu, một biểu tượng của chân trời Toronto, và là biểu tượng của Canada, thu hút hơn hai triệu khách quốc tế mỗi năm. Tên của nó "CN" ban đầu được gọi quốc gia Canada, công ty đường sắt mà được xây dựng tháp.

  >>>> Đọc thêm: Cách đặt ve may bay di Nha Trang của hãng Vietjet Air.

  Danforth Avenue

  [​IMG]

  Danforth Avenue là một con đường huyết mạch phía đông-tây ở Toronto, Ontario, Canada. cuối phía tây của nó bắt đầu ở Old Toronto từ Prince Edward Viaduct là một sự tiếp nối của Bloor Street và tiếp tục qua Đông York cho đến khi giao nhau với đường Kingston tại Scarborough. Tây của Warden Avenue, Danforth Avenue giao cắt với đường Danforth, mà chạy theo đường chéo về phía Đông Bắc cho đến phía nam của Lawrence Avenue, nơi nó tiếp tục như McCowan Road. Dòng Bloor-Danforth của tàu điện ngầm Toronto chạy ngay phía bắc của Danforth Avenue từ sông Don xa như Main Station Street.

  Quận Distillery

  [​IMG]

  Các quận Distillery là một khu vực lịch sử và giải trí nằm ở phía đông của Downtown Toronto, Ontario, Canada. Nó có những quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng nằm trong các tòa nhà di sản của cựu Gooderham và Worts Distillery. Các huyện 13 mẫu Anh bao gồm hơn 40 tòa nhà di sản và 10 đường phố, và là bộ sưu tập lớn nhất của kiến trúc công nghiệp thời Victoria ở Bắc Mỹ. Huyện đã được chỉ định là một điểm Lịch sử Quốc gia Canada vào năm 1988.

  Ngoài 3 địa điểm trên, Canada còn nhiều điều thú vị khác đang đợi du khách đến tìm hiểu và khám phá. Hoặc không, du khách có thể mua ve may bay di Nga thăm quan các công trình kiến trúc cổ sưa độc đáo. Du khách có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines:

  Đại lý tại Hà Nội
  Địa chỉ 1: 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội. (04) 3747 4848
  Địa chỉ 2: số 8 Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng - Q Ba Đình - Hà Nội . (04) 3831 0888
  _________________________________________________
  Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 55 Bis - Nguyễn Trãi, P - Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TPHCM. (08) 3920 5999​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...