Toàn Quốc Những điều thú vị về thành phố New York

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 28/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Những lần đi New York luôn mang đến cho tôi nhiều cảm xúc vì thế mỗi năm tôi lại tự thực hiện đặt vé máy bay đi new york để có thể trở lại nơi mà tôi yêu thích. Một giấc mơ ngớ ngẩn mà đã được nuôi dưỡng từ thời thơ ấu của bạn bởi những câu chuyện của người thân và bạn bè những người đã may mắn đến thăm New York và nhìn thấy bằng đôi mắt của mình nơi bạn bè yêu thích của bạn với những công trình ấn tưởng những khu du lịch giải trí dành cho thiếu nhi và còn nhiều điều hấp dẫn khác nữa.

  New York là không phải tất cả các thiết lập về bộ phim, đèn chiếu sáng, các câu lạc bộ ưa thích, cửa hàng đắt tiền, các tập đoàn lớn, đời sống văn hóa vô biên, tiền, tiền và một số tiền nhiều hơn mà thành phố này còn mang đến cho chúng ta những cảm xúc mãnh liệt bằng chứng là mỗi năm lại có rất nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi thành phố new york đến đây. Bạn lớn lên, đạt được một số kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày của bạn, xem một số hàng chục bộ phim tầm thường về New York và đọc quá nhiều sách hời hợt về lý do tại sao thành phố này là nơi huyền diệu nhất trên trái đất. Theo một số năm nữa trôi qua, cuối cùng bạn đọc một số tài liệu đáng giá, phân tích như thế nào là một thành phố lịch sử còn trẻ như vậy đã trở thành sanctum cho hàng triệu người, những người, vì là khác nhau từ quần chúng, buộc phải sống như ẩn sĩ ở nơi khác nhưng ở New York cảm thoải mái và được tôn trọng cho sự khác biệt.
  [​IMG] Cuối cùng, bạn thấy mình có một cái nhìn mới về lý do tại sao New York là một việc lớn như vậy, và một cú sút bằng tại thực sự nắm bắt các thông điệp thực sự của thành phố. Thông báo này không bao giờ có thể là giống với bất kỳ hai sinh viên đại học từ Bulgaria đã từng làm việc ở các công việc cu li tất cả các mùa hè, nhưng trong hầu hết các trường hợp, tình cảm của mỗi du khách lần đầu sẽ tiếp nhận và biến các kinh nghiệm New York thành một cột mốc mang tính biểu tượng. Trong hầu hết các trường hợp, khi kinh nghiệm New York được chia sẻ và một vài người bạn đi có chuẩn bị sẵn sàng để nhảy vào các tùy chọn giải trí mà thành phố này mang đến, toàn bộ những chuyến đi đến đây sẽ mang đến cho chúng ta những kỷ niệm ngọt ngào và quý giá và làm cho một địa ngục của một câu chuyện mùa hè để cho trở về nhà.

  Khi một người duy nhất dám đi đến New York lần đầu tiên tất cả một mình, giống như tôi đã làm, kinh nghiệm là nhiều khả năng trở thành một bài học thay đổi cuộc sống. Những lời giải thích đơn giản là sự cô đơn chắc chắn buộc bạn phải tham gia vào các cuộc thảo luận nội bộ nghiêm trọng với chính mình và cuối cùng là dạy cho bạn những bài học về nhân vật của bạn mà bạn khó có thể học ở bất cứ trường hợp nào khác.
  Những chuyến đi đến thành phố New York khi được thực hiện cùng american airlines in vietnam để có cơ hội được nhìn thấy tượng nữ thần tự do hay đi đến tham quan đại lộ số 5 chẳng hạn. Hãy đến với Vietnam Booking để chúng tôi có thể giúp bạn sở huux những tấm vé đi đến New York thật dễ dàng và nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...