Toàn Quốc Những điều tối kỵ khi chọn lựa mua căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi tienan, 16/10/16.

 1. tienan

  tienan New Member

  Theo các nhà chuyên môn kiến trúc và phong thủy, khi lựa chọn mua căn hộ chung cư, nên chùn bước những yếu tố cơ bản để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự phát đạt cho gia đình. Dưới đây là 3 sai lầm cần tránh.

  [​IMG]
  3 điều cấm kỵ khi lựa chọn mua chung cư. Ảnh minh họa  Tòa nhà bạn mua thấp hơn những tòa nhà phía trước

  Tòa nhà bạn chọn ở tốt nhất là phải cao hơn những tòa nhà khác ở phía trước. Xét về mặt ánh sáng, nếu phía trước nơi bạn ở có những công trình kiến trúc cao hơn và khoảng cách quá gần thì ánh nắng mặt trời sẽ không đến được đi, khiến cho nơi bạn ở trở cần u ám do thiếu ánh sáng, lâu ngày dễ tích tụ vi khuẩn, khí độc, gây không tốt cho sức khỏe lẫn tâm trạng của người sống.

  Theo phong thủy, nếu không nhận được trường khí dương từ ánh nắng tự nhiên, điều đó có nghĩa là mạch khí trong nhà bạn bị gián đoạn, gây ra cảm giác bị áp chế.

  Phía sau tòa nhà không có điểm tựa

  Điểm tựa ở đây chính là kiến trúc cao hơn, tọa lạc phía sau tòa nhà của bạn như một điểm tựa bền chặt. Điểm tựa này là để cản gió, có công dụng giúp người sống trong tòa nhà cảm nhận ổn định, dễ chịu. Đồng thời, khi có vật chống đỡ phía sau cũng đồng nghĩa nơi bạn ở được trợ giúp, bảo vệ, giúp chủ nhân có cuộc sống yên ổn và gia tăng.

  Theo phong thủy, điểm tựa còn có tác dụng tụ khí, giúp con người êm xuôi trong sinh hoạt và được nhiều phú quý.

  Nhà ở quá cao hoặc quá thấp

  Nếu nơi ở quá thấp, ẩm mốc và hỗn hợp khí nhiều, cách âm tới không tốt sẽ tạo thành môi trường độc hại, người ở cũng dễ bị quấy nhiễu bởi các tầng ở trên, gây cảm giác bức bí, bị đè nén.

  Ngược đến, nếu bạn ở trên tầng khá đắt thì dễ sinh ra cảm giác chơi vơi, chông chênh, nhiều khí lạnh, người ở trở nên yếu ớt, dễ hình thành tâm trạng bất ổn, cô độc. Tóm lại, chọn tầng để ở quá đắt hay quá thấp đều không tốt.

  Những dự án cần rót vốn hoặc mua để ở:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...