Toàn Quốc Những điều tuyệt vời khi mua dây nịt hàng hiệu

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi mrtrong192, 8/1/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Dây lưng hàng hiệu là hàng hoá mà bạn nên Gần cho cá thể quý vị ngay từ hôm nay. Những hàng hoá dây nịt nam này sẽ đem tới cho bạn 1 sự tự tin mạnh khoẻ và quan trọng nhất cho bạn khi phải giao tiếp cùng người khác hoặc là đi tham gia 1 sự kiện nào đó..

  Những thiếu sót trên cơ thể như dáng không được chuẩn, hơi gầy hay không yên tâm về chiều cao thân thể. Những điều này làm cho cá nhân bạn mặc cảm khi lựa những trang phục. Nhưng với chiếc dây thắt lưng Hermes sành điệu này, sẽ giúp cho bạn che đi những thiếu sót không xuất sắc ấy khi diện trang phục cùng với thắt lưng Hermes.

  [​IMG]

  THẮT LƯNG HÀNG HIỆU dành cho nam của SHOP thời trang 79 bên tôi được gia công rất tỉ mỉ trong khâu trang trí. Mặt của dây nịt Hermes được làm khá tinh tế, với logo Hermes trên dây lưng, sẽ làm cho bạn thịnh hành lên với phong thái dùng hàng hiệu.

  Thoải mái trong việc diện trang phục, trong công việc cũng như xã hội bình thường, chiếc thắt lưng Hermes sẽ biến mọi thứ không thể thành có thể với bạn. Từ trang phục ” công sở ” đến những bộ đồ tính cách.

  Thông báo sản phẩm :

  - Tên sản phẩm : dây lưng nam Hermes

  - Mã hàng hoá :D50209 - Nhiều bạn có nhu cầu không chú ý được mã hàng hoá nên không nhận đúng dây thắt lưng mình chọn, khách hàng nên chú ý đúng mã sản phẩm để nhận đúng hàng.

  - Giá : 2.100.000đ

  - Với 1 chiếc dây nịt lưng Hermes hàng hiệu thì giá trên 1.000$. Nhưng về hình dáng và chất lượng hàng hoá dây lưng ” thời trang 79 ” thì giống đến 99% hàng thật mà giá chỉ có 2.100.000đ.

  Bạn còn chân chờ gì khi không nhanh tay có nhu cầu. Hotline : 01294455555 hay gián tiếp đến SHOP thời trang 79 ( 5B Nguyễn Biễu, P1, Q5, thành phố mang tên bác ).

  Danh tiếng dây thắt lưng hermes là danh tiếng lâu đời và thịnh hàng trong lĩnh vực phụ kiện dành cho mày râu. Bạn có thể mua cho cá nhân mình hoặc làm quà tết cho bạn hoặc đứa bạn thân nhất.

  Khi mua hàng ở SHOP thời trang 79 chúng tôi. Bạn sẽ có những giảm giá gì?

  - Thoải mái chọn, có thể đổi trả hàng ( chưa dùng ),nếu như sản phẩm:

  + Free SHIP cho những bạn có yêu cầu cho những hàng hoá có giá trên 1.000.000đ

  + Phát sinh lỗi trên dây nịt.

  + Được tặng 1 thẻ VIP khuyến mãi 10% cho tất cả hàng hoá tại SHOP cho vài lần mua sau.

  + Không hợp với cá tính thời trang bạn chọn.

  Bạn hãy tự tin khi mua hàng tại SHOP thời trang 79 bên tôi, những hình ảnh bạn thấy được chụp từ những sản phẩm thật.

  Nhìn tổng quát về chiếc thắt lưng lưng Hermes màng đến cho quý khách là : thời trang, sành điệu và cá tính. Bạn có thể thoải mái khi thể hiện ” Gu ” thời trang với chiếc dây nịt này.

  Bạn đã Sắp cho cá thể mình được những gì cho tết này chưa, có mua được cho mình chiếc dây nịt nào đẹp không. Nếu chưa chọn lựa cho cá thể mình được chiếc dây nịt phù hợp thì bạn nên tham khảo sản phẩm dây nịt lưng Hermes sành điệu điệu dành cho đàn ông tại SHOP thời trang 79.

  Dây lưng nam Hermes là hàng hoá lừng danh nhất trên thương trường thời trang nam hiện nay. Với những bề ngoài vừa mắt, bố trí rất đơn giản nhưng quý phái, đối với những bạn thích dùng những hàng rất đơn giản thì việc lựa loại dây nịt lưng này.

  Chất liệu được dùng là những loại da cấp cao nhất trên thị trường. Với diều kiện không khí như ở Việt nam hay thói quen của khách hàng hay bỏ nhầm dây nịt lưng trong máy giặt, đối với những dây nịt lưng thông thường thì sẽ hỏng ngay. Nhưng với dây lưng Hermes thì không có gì đáng ngại.

  Chất liệu của dây nịt nam Hermes là những loại da cao nhất nhất, thời giờ gia công tỉ mỉ nên khách hàng thoải mái khi sử dụng. vật liệu da cao cấp nhất nên thắt lưng nam Hermes rất bền, dây nịt lưng không bị bong tróc hoặc bị mất màu.

  Tuy thắt lưng hàng hiệu là hàng fake nhưng về khuôn mặt kiến trúc lẫn nguyên liệu dùng giống đến 99% hàng chính hàng, bạn không thể nào phân biệt được giữa dây thắt lưng Hermes chính hãng và hàng fake. Lý do gì quý khách hay chọn hàng Fake tại SHOP thời trang 79 chúng tôi là hàng chính hãng, rẻ, nguyên liệu tốt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...