Toàn Quốc Những dòng khóa vân tay tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuthuynd92, 3/8/16.

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Member

  Để lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm tốt không phải là đơn giản bởi khi nhu cầu của con người ngày càng cao thì trên thị trường sẽ xuất hiện nhiều dòng máy khác nhau khiến cho bạn khó có thể lựa chọn được. Và những dòng khóa vân tay hiện nay cũng không loại trừ.
  Bài viết dưới đây sẽ nêu một vài dòng khóa tiêu biểu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn để chúng có thể đem lại sự an toàn cho căn hộ của bạn.
  - Khóa điện tử SAMSUNG SHS-705: với công nghệ nhận dạng bằng vân tay và khả năng điều khiển từ xa cùng với đó là khả năng báo động khi có dấu hiệu cậy mở. Đây là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các căn hộ hiện đại hay các khu văn phòng hiện nay.
  [​IMG]
  - Khóa cửa vân tay ADEL DIY-3398: được làm bằng hợp kim không gỉ nên nó phù hợp với mọi môi trường khác nhau cùng với đó là vân tay sẽ được lưu trữ lại và không bị mất đi khi khóa bị hết pin. Đây cũng là một trong những dòng khóa tiêu biểu được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay.
  - Khóa vân tay ADEL 4910: vừa có khả năng mở cửa bằng vân tay vừa có khả năng mở bằng mật mã cùng với việc chịu được va đập tốt. Đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt hiện nay
  Ngoai một số dòng kể trên thì hiện còn rất nhiều dòng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về những dòng sản phẩm hiện nay các bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...