Hà Nội Những dự án chung cư nổi tiếng năm 2014

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi dongktc14, 24/4/15.

 1. dongktc14

  dongktc14 New Member

  Tiểu khu Park View Residence thuộc khu đô thị Dương Nội, dự án thuộc ba tòa nhà H, J và K nằm trong cụm Chung Cu CT7 của khu đô thị Dương Nội, dự án được thiết kế với chuẩn Chung Cư Cao Cấp với nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ cao với nhiều tiện ích như: phòng tập gym Fitness, sảnh chờ rộng cho mỗi tầng, trường mầm non chất lượng quốc tế, hệ thống an ninh giám sát 24/24.

  Dựán tiểu khu Park View Residence – Khu đô thị Dương Nội được xây dựng trên diện tích đất 10.558,5 m2 với mật độ xây dựng cực thấp chỉ có 26,6% với 637 căn có diện tích từ 57,5 m2 đến 252 m2.

  Tiếp nối thành công của chuỗi dựán Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park... thấu hiểu mong muốn về một chốn an cư an lành, tiện nghi - DựÁn Mega Village Khang Điền Quận 9 được hình thành với hơn 100 căn nhà và các khu tiện ích (hồ bơi, phòng Gym, Phòng khám, Sinh hoạt cộng đồng, Cafe-Sách, MiniMart... ) tất cảđều đã hoàn thiện vàđưa vào sử dụng.


  Tổng thể khu vực phía Đông Sài Gòn: Khu vực Đông Sài Gòn trở thành địa điểm hấp dẫn của nhiều nhàđầu tư lẫn người mua khi chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dựán hạ tầng đãđược triển khai và hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả thành phố.


  Ngoài ra chúng tôi còn bán Biet Thu và nhieu Can Ho Cao Cap khác, chi tiết xin vui lòng truy cập website: bds4phuong.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...