Toàn Quốc Những dự án đang được nâng cấp của Royal City

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 18/6/15.

 1. 5 Tiện ích đang được nâng cấp tại Royal City

  Nhằm góp phần cho chung cư Vinhomes Royal City trở lên hiện đại và giúp cho các cư dân có cuộc sống trải qua và cao cấp nhất tại Hà Nội.

  Nhằm góp phần cho KĐT căn hộ Royal City Vinhomes Royal City trở nên hiện đại, trải qua và cao cấp nhất Hà Nội, các chuyên gia kỹ sư, các nhà kiến trúc sư đã nghiên cứu và đưa ra một số hạng mục cần nâng cấp để tăng thêm chất lượng cho cuộc sống như sau:

  1. Nâng cấp khu vườn sinh dưỡng Nhật Bản

  Xây dựng trên tầng thượng của các tòa nhà theo phong cách Nhật Bản, với tổng số vốn lên tới 20 tỷ đồng, nhằm tạo ra nét đặc trưng riêng mang phong cách Nhật Bản, nơi thiên nhiên được sắp xếp nghệ thuật, mang đến một không gian thư giãn, thảnh thơi, trong lành, tĩnh tại, nơi thư giãn và sinh dưỡng sau mỗi ngày dài làm việc mỏi mệt. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đang nghiên cứu và tiến hành thí nghiệm các phương án để làm giảm bớt tiếng ồn của hệ thống điều hòa thuộc khu vực nóc nhà tòa nhà R3, và dự kiến sẽ hoàn thiện cùng lúc với khu vườn sinh dưỡng trên cao.

  2. Nâng cấp khu vực Club House

  Bên cạnh khu sinh hoạt, họp hành chung trên tầng thượng của tòa R3 khu căn hộ Vinhomes Royal City đã được đi vào hoạt động thì chủ đầu tư đã chuẩn bị đầu tư vào xây dựng khu vực Club House với chất lượng 5 sao tại khu vực tầng 1 của tòa R4, nhằm mang đến cho cư dân một không gian sinh hoạt, không gian sống đạt chất lượng quốc tế, với các dịch vụ tiện ích 5 sao như: Service Center, Business, phòng họp …)

  3. Nâng cấp đồng hồ nước nóng

  Sau một khoảng thời kì nghiên cứu về sự tối ưu của các KĐT đương đại nhất thế giới và đưa ra giải pháp tối ưu về lắp đặt các đồng hồ bằng điện tử có đường truyền về trọng điểm quản lý để thay thể cho cách đồng hồ điện tử nước nóng hiện tại. Việc này sẽ giúp triệt để sự ảnh hưởng khi thống kê số lượng nước dùng trong tháng cho cư dân, việc nâng cấp này đã được hợp nhất và lên kế hoạch triển khai thực hiện dự án, mọi phí phát sinh khi tiến hành nâng cấp sẽ được chủ đầu tư chi trả

  4. Nâng cấp hệ thống điện dự phòng

  Để tránh tình trạng mất điện trong chung cư, chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thành hệ thống máy phát điện trong chung cư để đảm bảo cho cư dân luôn có điện sử dụng ngay cả khi mất điện. Chủ đầu tư dự định 20/6 này sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động nâng cấp tiện ích điện trong tòa nhà.

  5. Nâng cấp hệ thống liên lạc

  Nhằm giảm tải sự ách tắc của giao thông, chủ đầu tư cùng với UBNDTP HN về việc hỗ trợ phí cho tuốt luốt dự án nối dự án Royal với tuyến đường Láng (Gồm cả bắc qua Sông Tô Lịch), và ngày mùng 4 tháng 4 năm 2014 đã được TP HN duyệt và việc nâng cấp đang được xây dựng, dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 tới.

  >> Xem thêm: cho thuê chung cư Royal City
  ngoại giả các hạng mục cần nâng cấp trên, chủ đầu tư còn tổ chức lấy ý kiến KH để nghiên cứu và triển khai các ý tưởng đóng góp hợp lý và khả thi cho cư dân. Nhằm mang lại một KĐT hiện đại, trải qua, và cao cấp bậc nhật tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...