HCM Những đức tính của người học kế toán

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 13/5/16.

 1. Nhiều người nghĩ rằng kế toán chỉ làm các công việc ghi chép, phân loại, tổng hợp, giải thích và truyền đạt các thông tin tài chính về doanh nghiệp. Tuy nhiên họ làm nhiều hơn, họ cần chuẩn bị các báo cáo tài chính về các hoạt động của một tổ chức. kế toán viên có kinh nghiệm cần tìm hiểu và vạch ra các chiến lược về kinh doanh và tư vấn tài chính cho ban giám đốc về tác động của quyết định trong việc triển khai các hệ thống, các nguồn lực và các quá trình trong công ty.

  [​IMG]
  Học kế toán đang được các bạn chọn học rất nhiều. Hầu hết các bạn đang hình dung rằng kế toán đang có nhu cầu và có được một bằng cấp kế toán có thể dẫn đến một sự nghiệp an toàn với nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng không phải ai cũng có thể tham gia vào con việc kế toán một cách trọn vẹn được, nhiều bạn đã bỏ dở lớp học kế toán khi còn đang ngồi trên chiếc ghế nhà trường vì nhận ra rằng nó không hợp với mình. Để biết rằng mình có hợp với ngành kế toán hay không, bạn cần xác định mình phải có những tính cách sau:

  1. Bạn là một người tỉ mỉ, bạn chú ý đến những điều nhỏ nhặt.
  - Làm kế toán bạn phải làm việc với những con số li ti, vì vậy bạn cần phải thật tập trung để rành nhằm lẫn hay sai sót đối với những con số này, chú ý để những điều nhỏ nhặt nhất để kịp thời phát hiện ra những sai sót trong nó, nếu không có đức tính này, thì các bạn cũng biết được hậu quả mang lại nếu làm sai một chi tiết nhỏ rồi đó.

  2. Bạn có phải là người giao tiếp tốt?
  - Là một kế toán bạn cần phải có mối quan hệ tốt với những phòng ban khác để thu thập dữ liệu cho các báo cáo tài chính của bạn, ngoài ra khi làm việc với đối tác thì bạn cũng phải tiếp xúc nhiều với những kế toán của các đối tác đó. Bạn cần phải giao tiếp một cách rành mạc, cần thận, và một người giao tiếp nói và viết tốt, có khả năng trình bày và giải thích dữ liệu tài chính, các quy định mới, kết quả tài chính và dự báo kinh doanh tốt với các đối tác sẽ đem lãi rất nhiều hợp đồng thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn.

  3. Phải biết cách vượt qua căng thẳng
  - Nghề kế toán có thể nói là một nghề căng thẳng cao. Kế toán là ngôn ngữ kinh doanh, có nghĩa là khi các nhà lãnh đạo của một công ty muốn biết lý do tại sao việc tài chính của doanh nghiệp lại thất thoát hay thu lỗ, họ chuyển sang bộ phận kế toán để làm rõ.Vì vậy kế toán sẽ tổng hợp và lập một bản báo cáo đầy đũ để trình bày nho nhà lãnh đạo. Tất cả điều này sẽ làm cho kế phải căng thẳng lập báo cáo một cách chình xác, và thuyết trình một cách thuyết phục cho cấp trên.

  4. bạn phải có tính trung thực và chính xác
  - Nhân viên kế toán chịu trách nhiệm nghiêm trọng không chỉ đối với các hồ sơ tài chính của một tổ chức, mà còn phải có tính chính xác trung thực với các cơ quan nhà nước. Có quyền truy cập vào các tài liệu tài chính nhạy cảm, chẳng hạn như các hình thức thuế và báo cáo cân đối kế toán được cung cấp cho các cổ đông và các nhà đầu tư tiềm năng, đòi hỏi một mức độ cao về sự liêm chính và chính xác. Điều đó có nghĩa là trung thực - gắn bó với những gì bạn biết là đúng và không dao động, ngay cả khi bị thách thức.

  5. Tuân thủ tốt các quy tắc và chuẩn mực kế toán
  - Kế toán phải tuân theo nhiều quy tắc, chuẩn mực, mã số thuế, và các quy định về những dữ liệu để báo cáo và làm thế nào để báo cáo. Trong khi nó không quan trọng để được sáng tạo về cách bạn thiết lập các bảng tính hoặc phát triển các bài thuyết trình.

  6. Kế toán phải kiên trì với công việc của mình
  - Phần lớn các công việc kế toán là giao dịch và lặp đi lặp lại trên cơ sở hàng ngày, hàng quý và hàng năm. Các quy trình tương tự cần phải được làm với cách thức lặp đi lặp lại. Tất nhiên, những con số thay đổi nhưng thủ tục thì không. Điều này có nghĩa rằng các kế toán phải được kiên trì để không nản với công việc nhàm chán của mình.

  7. Chuẫn bị cho một công việc lâu dài
  - Để có thể làm việc được lâu dài, cũng như có được nhiều cơ hội thăng tiến thì bạn cũng phải bổ sung cho mình những chứng chỉ về nghiệp vụ kế toán, để làm cơ sở cho việc thăng tiến trong việc của mình cũng như giữ vững vị trí của mình được bền vững hơn

  Nguồn: http://hockhaibaothuehcm.blogspot.com/2016/05/nhung-uc-tinh-cua-nguoi-hoc-ke-toan.html#.VzVBGJCg_CA
   
 2. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  KHAI GIẢNG TẠI TP.HCM VÀ ĐỒNG NAI
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN CỦA TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016
  WEBSITE: www.gec.edu.vn
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS
  (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)​
  CHIÊU SINH ĐÀO TẠO:
  Các khóa đào tạo kế toán của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng - 1.700.000VNĐ
  - Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) : 3 tháng - 1.450.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học: 7 tháng - 1.800.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự: 2 tháng - 1.500.000
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng - 2.700.000
  *Lưu ý: - Học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.
  - Học phí trên chưa giảm %

  Ghi danh trực tiếp:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 3. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Nhiều bạn đang hình dung và cho rằng theo học những ngành về quản trị hay ngân hàng hiện nay có rất nhiều lợi thế khi ra trường. Nhưng vẫn còn một nghề cũng vẫn rất hot, đó là kế toán. Khi mà nền kinh tế không ngừng phát triển thì các doanh nghiệp mới và mở rộng cũng gia tăng theo, cùng đó là nhu cầu cho các vị trí kế toán.
  [​IMG]

  Thế thì quá trình học tại các trường đại học có đủ không? Câu trả lời là có. Nhưng đủ để bạn làm ở các công ty nhỏ, ăn lương vài triệu trên tháng. Còn bạn muốn tiến xa hơn thì tại sao không theo đuổi học các khóa học kế toán tại các trung tâm đào tạo kế toán để cung cấp cho mình thêm các chứng chỉ. Có rất nhiều khóa học về kế toán có thể cho bạn lựa chon, mỗi lớp học là một trình học học và nhu cầu học khác nhau. Tùy thuộc và nhu cầu mà các bạn quan tâm đến như: kế toán doanh nghiệp, kế toán thực hành, kế toán tin học, kế toán tài chính,...

  1. Tại sao phải học thêm chứng chỉ ngắn hạn?
  - Trong trường đại học cao đẳng, chỉ được đào tạo những kỹ năng cơ bản, chứ không thể được đào tạo đầy đủ các kỹ năng mà công việc yêu cầu
  - Các khóa học kế toán ngắn hạn thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế, dạy chuyên sâu về kế toán, thực hành nhiều. Hơn nữa, chương trình học luôn được cập nhật phù hợp với thị trường, lớp học ít người nên học viên được hướng dẫn kỹ hơn, tay nghề của học viên được nâng cao rất nhanh.
  - Học các lớp ngắn hạn, đặc biệt là học ở những trung tâm đào tạo kế toán uy tìn thực sự hỗ trợ mình về tư duy , phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Khi có tình huống đột xuất, mình không luống cuống như trước nữa mà phản ứng một cách nhanh chóng. Các thành viên trong lớp phản biện ý kiến của nhau một cách tích cực. Hơn nữa, khi tham gia các khoá học kế toán, mình có thêm cơ hội để trao đổi, so sánh, tổng hợp kiến thức và có thêm liên hệ mỗi khi có vấn đề cần hỏi han.

  2. Lợi ích của các khóa học kế toán
  - Các bạn sẽ được học thực hành toàn bộ trên bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp đang hoạt động có các nghiệp vụ kinh tế phát sinh: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh, nguồn vốn; vay ngắn, dài hạn…
  - Truyền đạt các thủ thuật kế toán , cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp , Kỹ năng lập kế hoạch, Kỹ năng vận dụng chính sách thuế…
  - Được cập nhật những luật kế toán , luật thuế , chính sách thuế mới nhất sẽ giúp cho các bạn không bị làm sai , bảo vệ được tài chính cho doanh nghiệp.
  - Các bạn sẽ thành thạo mọi kỹ năng kế toán . Tự mình có thể lên được báo cáo tài chính và các báo cáo khác.
  - Học kế toán theo thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 áp dụng từ ngày 01/01/2015 thay thế Quyết định 15/2006/QĐ-BTC
  - Cung cấp cho bạn thông thư mới nhất TT 92/2015/TT-BTC hướng dẫn thuế GTGT, thuế TNCN và TT 96/2015/TT-BTC về thuế TNDN.

  3. Bạn nên học kế toán ở đâu?
  - Với kinh nghiệm đào tạo hơn mười năm trong lĩnh vực kế toán, Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu sẽ mang đến cho các bạn những lơi ích như đã đề cập ở trên. Thành lập từ năm 2006 đén nay trung tâm đã phát triển với 5 cơ sở ở TP.HCM và 1 cơ sở ở Biên Hòa. Hiên chúng tôi là trung tâm có quy mô đào tạo lớn nhất tại khu vực phía nam và đặt biệt trong TP.HCM.
  - Những ưu đãi khi đến với trung tâm:
  + Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016
  + Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)
  - Các bạn có thể đăng ký học trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
  - Hoặc đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:
  + Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  + Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  + Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  + Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  + Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  + Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  - Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838  Nguồn: http://gec.edu.vn/dao-tao-nghiep-vu/
   
 4. KHAI GIẢNG TẠI TP.HCM VÀ ĐỒNG NAI
  CÁC LỚP NGHIỆP VỤ KINH TẾ NGẮN HẠN CỦA TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP.HCM

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016
  WEBSITE: www.gec.edu.vn
  Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS
  (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)​
  CHIÊU SINH ĐÀO TẠO:
  Các khóa đào tạo kế toán của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng - 1.700.000VNĐ
  - Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) : 3 tháng - 1.450.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học: 7 tháng - 1.800.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự: 2 tháng - 1.500.000
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng - 2.700.000
  *Lưu ý: - Học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.
  - Học phí trên chưa giảm %

  Ghi danh trực tiếp:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 5. Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016

  Ưu đãi: Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)

  Các khóa học nghiệp vụ sắp khai giảng của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh / 6 tháng - 1.600.000
  - Xuất nhập khẩu – hải quan / 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP / 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) / 3 tháng - 1.400.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế / 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học / 7 tháng - 2.200.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp / 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự / 2 tháng - 1.400.000
  - Thực hành KT & Khai báo thuế trên chứng từ thực tế của DN / 2 tháng - 2.950.000

  Tham khảo nội dung chi tiết và đăng ký online tại website: www.gec.edu.vn
   
 6. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016
  >>Đăng ký học trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
  Ưu đãi: Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)
  Ghi danh trực tiếp tại:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 7. Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016

  Ưu đãi: Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)

  Các khóa học nghiệp vụ sắp khai giảng của TRUNG TÂM GEC (website: www.gec.edu.vn)
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh / 6 tháng - 1.600.000
  - Xuất nhập khẩu – hải quan / 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP / 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) / 3 tháng - 1.400.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế / 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học / 7 tháng - 2.200.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp / 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự / 2 tháng - 1.400.000
  - Thực hành KT & Khai báo thuế trên chứng từ thực tế của DN / 2 tháng - 2.950.000

  Tham khảo nội dung chi tiết và đăng ký online tại website: www.gec.edu.vn
   
 8. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Tổng khai giảng: TP.HCM: 03/06/2016 - BIÊN HÒA: 04/06/2016
  >>Đăng ký học trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn
  Ưu đãi: Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Giảm 20% cho các học viên đăng ký tại Bình Thạnh và Gò Vấp.
  Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  Tặng 1 khóa tin học văn phòng chứng chỉ A hoặc MOS (Chứng chỉ do ĐH Khoa Học Tự Nhiên TPHCM cấp)
  Ghi danh trực tiếp tại:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Cơ sở 2: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 3: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Cơ sở 5: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  Cơ sở 6: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
   
 9. Các khóa học nghiệp vụ tại Biên Hòa (KG: 04/06/2016)

  Các bạn đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn để được giảm 10% và giảm 30% cho nhóm đăng ký 5 người trở lên.

  - Xuất nhập khẩu – hải quan / 3 tháng - 900.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ) / 3 tháng - 1.400.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế / 4,5 tháng - 1.000.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp / 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự / 2 tháng - 1.400.000

  Mọi thông tin xin liên hệ để được tư vấn vầ ghi danh học
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  VP:
  Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)
  ĐT: (061) 651 3977 - (08) 2214 2829 - 097 4178 966
  Thời gian học: chiều thứ 7 (18h00 - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 08h00 - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần
  Thời gian ghi danh: Sáng: từ 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  Email: trungtam@gec.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...