Những gì bạn nên biết về massage trị liệu và Rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tuananh9xhn, 7/6/16.

 1. tuananh9xhn

  tuananh9xhn Member

  Rối loạn chức năng cương dương (ED) là không có khả năng hoặc là có được hoặc duy trì sự cương cứng. Các triệu chứng của ED bao gồm sự cương cứng mà không kéo dài đủ lâu và sự cương cứng mà không phải là khó khăn đủ cho hoạt động tình dục.

  Nhiều người đàn ông gặp vấn đề về ED. Không có khả năng đạt được sự cương cứng trong dịp hiếm khi gây ra lo ngại. Nếu bạn thấy rằng bạn không thể có được hoặc giữ một cương cứng hơn một vài tuần, có thể có một vấn đề tiềm ẩn. Điều này có thể gây ra các vấn đề căng thẳng, lo lắng, hoặc mối quan hệ.

  >>> Xem thêm: Tầm soát ung thư -Phát hiện ung thư sớm

  Trao đổi với bác sĩ của bạn có thể giúp bạn xác định nguyên nhân của các vấn đề ED của bạn. Nếu một nguyên nhân được chẩn đoán, bạn thường có thể bắt đầu điều trị ngay lập tức. Là thành thật với chính mình, đối tác của bạn, và bác sĩ của bạn có thể giúp bạn tìm ra một chẩn đoán và một phương thuốc cho vấn đề ED của bạn.

  Tuyến tiền liệt Massage là gì?

  Hôm nay, các phương pháp điều trị phổ biến nhất cho ED bao gồm:

  thuốc uống

  máy bơm dương vật

  cấy ghép

  phẫu thuật

  Thay đổi lối sống cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Những thay đổi này bao gồm giảm cân và bỏ hút thuốc. Qua thời gian, những cải tiến này có thể đem lại lợi ích sức khỏe và hoạt động tình dục của bạn.

  Trước khi các phương pháp điều trị hiện đại hơn, người đàn ông dựa vào massage để giảm bớt các triệu chứng ED của họ. Trước khi giới thiệu các loại thuốc theo toa, mát xa tuyến tiền liệt là điều trị chính cho ED. Một số đàn ông vẫn sử dụng nó ngày hôm nay trong sự kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

  massage tiền liệt tuyến được cho là giúp người đàn ông với ED bằng cách xóa các ống tuyến tiền liệt. Massage cũng có thể gián đoạn nhiễm trùng và loại bỏ các chất lỏng bị chặn. Một vài nghiên cứu đã tìm thấy rằng những người đàn ông có tuyến tiền liệt massage cho các triệu chứng của ED cải thiện kinh nghiệm.

  Thật không may, những nghiên cứu này đã được nhỏ. massage tiền liệt tuyến không được coi là một hình thức chính của điều trị ED. Thậm chí vẫn còn, đối với một số người, lựa chọn thay thế này có thể hữu ích trong Ngoài các hình thức điều trị khác.

  Tìm một học viên

  Nếu bạn đang làm việc với bác sĩ tiết niệu của bạn, nhân viên y tế gia đình của bạn, hoặc một chuyên gia về sức khỏe tình dục đã có, yêu cầu họ giúp bạn xác định vị trí một học viên mát xa tuyến tiền liệt. Một số bác sĩ chuyên ED hay viêm tuyến tiền liệt điều trị có thể có một học viên về nhân viên hoặc có một trong những họ có thể giới thiệu cho bạn. Một số bác sĩ thậm chí có thể thực hiện massage tiền liệt tự.

  Hãy chắc chắn rằng người mà bạn chọn được huấn luyện đặc biệt để xoa bóp tuyến tiền liệt. Một liệu pháp mát-xa nói chung thường không có khả năng thực hiện các loại chuyên ngành này trong điều trị. Mặc dù nó có thể được hấp, video Internet cho làm-nó-mình massage tuyến tiền liệt có thể sẽ không thể rất hữu ích cho mục đích của bạn.

  >>> Xem thêm: Điều Trị Bệnh Ung Thư Vú – Bảo vệ niềm kiêu hãnh của phụ nữ

  bảo hiểm y tế của bạn có thể không bao gồm loại điều trị này trừ khi bác sĩ thực hiện nó. Trước khi bạn bắt đầu mát xa trị liệu, hãy gọi công ty bảo hiểm sức khỏe của bạn và xác minh yêu cầu bảo hiểm. Yêu cầu các học viên mát xa để làm như vậy. Nếu những phương pháp điều trị không được, nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu mát-xa về out-of-pocket chi phí. Mỗi buổi học có vẻ không đắt tiền, nhưng bạn có thể cam kết chính mình cho vài chục phiên trước khi điều trị xong. Điều đó có thể trở thành một gánh nặng cho túi tiền của bạn.

  Những gì để ở Appointment

  Giống như các loại massage, xoa bóp tiền liệt tuyến được thiết kế để xoa bóp các mô trong và xung quanh háng của bạn nhẹ nhàng nhưng kiên quyết. Trong hầu hết các nghiên cứu, những người đàn ông đã trải qua một điều trị massage 3-4 lần mỗi tuần trong ít nhất bốn tuần. Tùy thuộc vào các triệu chứng của bạn, bạn có thể cần phải điều trị thường xuyên hơn hoặc một khoảng thời gian điều trị lâu hơn.

  Tiên lượng

  Trong các nghiên cứu còn hạn chế, ảnh hưởng lâu dài của massage tiền liệt đã được hứa hẹn. Sau vài tuần điều trị, nhiều người đàn ông trong các nghiên cứu kinh nghiệm vấn đề ít hơn với ED. Những lợi ích lâu dài của loại điều trị này không được biết, mặc dù. Nghiên cứu này là hạn chế.

  >>> Xem thêm: Gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng

  Đây là loại điều trị được không nghĩ là có hại hoặc nguy hiểm. Bác sĩ có thể đề nghị bạn trải qua những giai đoạn massage tiền liệt mỗi vài năm để giúp giảm bớt các triệu chứng của bạn. Nếu một nguyên nhân cơ bản được tìm thấy và điều trị, bạn có thể không cần massage, sau khi tất cả.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...