Toàn Quốc Những gói cước 3G Mobifone có dung lượng khủng nhất năm nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 27/8/16.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Ngừoi dùng khi Đăng ký 3G Mobifone họ thường quan tâm tới chất lượng dịch vụ của nó như thế nào và nó sẽ hoạt động ra sao trên mọi lúc họ cần. Quan trọng là dung lượng có được nhều không để họ có thể truy cập internet xem phim tẹt ga thoải mái, trong mọi lúc mọi nơi và mọi tình huống khác nhau….
  [​IMG]
  Truy cập internet thoải mái với gói cước M70 Mobifone
  2 gói cuóc 3G mobifone có dung lượng khủng nhất năm 2016 này chính là gói cước M70 Mobifone và gói cước M90 Mobifone. Đây được xem là các gói cước giá cực rẻ Chỉ với cước phí bằng với những gói cước thông dung nhất hiện nay như Đăng ký gói MIU Mobifone, gói cước Miu 90 mobifone nhưng 2 gói cước này lại có dung lượng Data rất lớn, giúp người dùng có thể thoải mái xem phim online, lướt web, nghe nhạc ….
  Khi người dùng đăng ký 3G Mobifone cho gói cước M70 thì cước phí hàng tháng sẽ là 70.000đ đối với sim thường còn cước phí 50.000đ đối với sim sinh viên. Có dung lưong len tới 1.6Gb một tháng, tha hồ cho bạn truy cập mạng.

  [​IMG]
  Truy cập internet thoải mái với gói cước M90 Mobifone
  Đối với gói cước M90 thì hàng tháng bạn chỉ cần cước phí 90.000 đ bạn đã có ngay trong tài khoản tới 2.1 GB sử dung tốc độ miễn phí cho người dùng thoải mái truy cập mang. Bạn nên nhớ các gói cước này thường sẽ tự động gia hạn. Vì thế mà khi bạn có ý định sử dụng tiếp thì hãy đảm bảo rằng tài khoản gốc của bạn luôn luôn phải lớn hơn tài khoản mà bạn đã đăng ký gói cước.
  Như vậy bạn đã biết hiện nay gói cước nào là gói cước khủng nhất của mạng 3G Mobifone rồi nhé. Từ nay khi có nhu cầu sử dụng mạng bạn chỉ cần đăng ký gói cước này là có thể truy cập internet thoải mái nhất rồi nhé!


  Chúc bạn online vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...