Toàn Quốc Những gói cước 3G mobifone giúp chơi pokemon tẹt ga

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan01, 28/8/16.

 1. lequan01

  lequan01 New Member

  Pokemon Go là một trò chơi đang được ăn khách nhất trên thị trường hiện nay, tựa game này giúp người chơi có thể chơi tẹt ga ở mọi lúc mọi nơi, và bắt buộc họ phải di chuyển từ địa diểm này sang địa điẻm khác thì mới có thể bắt được những chú Pokemon hiểm và quý thuộc từng hệ loại khác nhau. Nhung như thế thì càng yêu cầu người chơi cài đặt 3G Mobifone để phục vụ tốt nhu cầu của mình trong quá trình chơi game.

  [​IMG]

  Sử dụng 3G Mobifone

  Đẻ chơi Pokemon Go thì ngườ chơi phải cài đặt định vị GPS và sử dụng mạng liên tục vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến với các game thủ những gói cước 3G đang để bạn đăng ký phục tốt trong quá trình chơi game.

  Đăng ký gói M70 Mobifone là một gói cước đang được nhièu người lựa chọn hiện nay với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khi đăng ký gói cuóc này thì mỗi tháng người dùng chỉ mất 70.000 đ cước phi những có thể sủ dụng đến 1.6 GB tốc độ cao. Cú pháp đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần soan tin GO M70 gửi 9084 là hoàn thành công đoạn đăng ký 3G Mobifone.

  [​IMG]

  Cài đặt gói cước 3G Mobifone

  Đăng ký gói MIU Mobifone là một gói cước đang được nhièu người lựa chọn hiện nay với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khi đăng ký gói cuóc này thì mỗi tháng người dùng chỉ mất 70.000 đ cước phi những có thể sủ dụng đến 600 MB tốc độ cao. Cú pháp đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần soan tin MPS7 MIU gửi 9084 là hoàn thành công đoạn đăng ký 3G Mobifone.

  Như vậy thông qua bài biêt này từ nay bạn đã biết cách chọn cho mình gói cước nào phù hợp giá tiết kiệm để tiếp tục tốt phần chinh phục game Pokemon go trên chiếc điện thoại của mình và trên máy tính bảng đang sủ dụng nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...