những hàng hóa nào được chuyển phát nhanh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dieulozi, 16/6/16.

 1. dieulozi

  dieulozi Member

  các HÀNG HÓA BỊ CẤM GỬI
  Theo quy định chung cho hồ hết các mẫu nhà cung cấp chuyển phát nhanh thì những danh mục hàng hóa sau không được gửi đi:

  – Sinh vật sống.

  – Chất kích thích: thuốc phiện, ma túy, những chất kích thích thần kinh…các chất gây nghiện

  – khí giới, đạn dược, nhận giao hàng tận nhà quận 4 trang trang bị công nghệ quân sự.

  – những vật phẩm, văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại Nhà nước cùng hòa phố hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  – những chất dễ nổ, dễ cháy nhận giao hàng tận nhà quận 3 hoặc chất phóng xạ và những hàng hóa nguy hiểm.

  – các vật phẩm mà thuộc tính hoặc cách thức gói bọc có thể gây nghiêm trọng cho nhân viên bưu chính hoặc công chúng hoặc làm cho mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

  – Trong bưu gửi đựng phổ biến bưu gửi sở hữu liên hệ nhận khác nhau.

  – Vật phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nhận giao hàng tận nhà quận 2 nước nhận theo thông báo của Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) và quy định của luật pháp Việt Nam.

  – Tiền đồng Việt Nam, tiền nước ngoài và những hồ sơ với giá do nhà băng phát hành.

  – những mẫu kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,…) các dòng đá quý hay những sản phẩm được chế tạo từ kim loại quý, đá quý.

  hai. các HÀNG HÓA GỬI CHUYỂN PHÁT NHANH sở hữu ĐIỀU KIỆN
  [​IMG]

  các hàng hóa gửi có điều kiện tức thị phải cung cấp số đông những giấy tờ, thử tục chứng minh hàng hóa sở hữu duyên do rõ ràng. chậm triển khai là:

  – các hàng hóa để buôn bán phải với chứng trong khoảng thuế và những chứng trong khoảng hợp thức khác theo quy định của luật pháp. Bên gửi sẽ phải sao 1 bản cho tổ chức sản xuất dịch vụ chuyển phát nhanh để khai báo trong quá trình chuyển động qua những lịch trình.

  – Hàng hóa xuất khẩu, nhập cảng thuộc quản lý chuyên lĩnh vực phải thực hiện theo quy định của cơ quan quản lý chuyên ngành nghề với thẩm quyền.

  – các dòng hàng hóa phục vụ nghiên cứu công nghệ như côn trùng…; vật phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải được đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...