HCM Những hình ảnh của căn bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 19/3/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục, mà hiện nay theo đánh giá của giới y khoa thì tỷ lệ người mắc phải căn bệnh này đang có chiều hướng gia tăng. Đối tượng mắc bệnh có thể bao gồm cả nam giới lẫn nữ giời, nguyên nhân chủ yếu là do một loại vi rút HPV (Human Papilloma Virus) gây ra.

  Những hình ảnh của bệnh sùi mào gà được Phòng khám đa khoa apollo chụp lại trong một số ca bệnh điển hình đã điều trị khỏi hoàn toàn tại đây, chúng tôi hi vọng những hình ảnh này sẽ giúp các bạn đọc có cái nhìn đúng đắn về bệnh sùi mào gà, mức độ nguy hiểm do sùi mào gà gây ra, hơn nữa sùi mào gà còn làm mất thẩm mỹ cho người mắc phải.

  Hình ảnh của bệnh sùi mào gà

  Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất kì chỗ nào trên cơ thể người như: miệng, hậu môn, bộ phận sinh dục…

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đối với nam giới, theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa apollo cho biết bệnh sùi mào gà ở nam thường xuất hiện trên rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

  [​IMG]
  Đối với nữ giới, bệnh sùi mào gà ở nữ thường xuất hiện trên vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Ngoài ra bệnh có thể phát triển ở một số bộ phận khác trên cơ thể như miệng, quanh hậu môn...

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...