Toàn Quốc Những hình thức kiểm soát ra vào hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuthuynd92, 2/8/16.

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Member

  Khi mà vấn đề an ninh ngày càng phức tạp thì con người càng cần những thiết bị có thể đảm bảo an ninh cho cá nhân họ. Chính vì lẽ đó mà hiện nay đã ra đời nhiều loại thiết bị kiểm soát ra vào để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của con người.
  Những thiết bị này sẽ được lắp đặt tại ngay cửa ra vào của những nơi cần kiểm soát an ninh và khi một ai đó muốn ra vào được khu vực đó sẽ phải tiến hành qua một khâu kiểm tra có thể bằng thẻ, vân tay hay khuôn mặt điều đó tùy thuộc vào sự lưa chọn của từng đơn vị.
  [​IMG]
  Những hình thức kiểm soát tiêu biểu hiện nay:
  - Kiểm soát thang máy: nó sẽ được lắp đặt trong các thang máy nhằm mục đích quản lý lượng người ra vào của khu vực đó để giúp đảm bảo an ninh, tránh được những trường hợp ra vào tự do của những đối tượng xấu.
  - Kiểm soát dành cho những khu vui chơi, bãi đỗ xe,...: nó giúp cho việc kiểm soát vé được chính xác, tránh được trường hợp mất mát xảy ra
  - Kiểm soát ra vào tại các khu nhà máy, xí nghiệp, các khu văn phòng: đó là khi nó được kết hợp cùng với máy chấm công để từ đó phục vụ cho nhu cầu chấm công và kiểm soát hoạt động của nhân viên
  Ngoài ra còn rất nhiều hình thức kiểm soát khác nhau như kiểm soát với hệ thống cổng xoay, kiểm soát hành lý,...
  Để được tư vấn và lựa chọn ra dòng thiết bị phù hợp nhất với đơn vị của mình các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết rõ chi tiết hơn.
  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM
  • Tư vấn bán hàng:
   090.858.2968
  • Hỗ trợ kỹ thuật:
   0973.417.189
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...