HCM Những hình xăm quyết định số mạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangcao3a, 18/5/16.

 1. quangcao3a

  quangcao3a Member

  Những hình xăm ngày nay thường được biết đến như một thứ trang sức đặc biệt, một cách diễn đạt cá tính hay sự lưu giữ, ghi lòng tạc dạ về một con người có ý nghĩa trong thế cuộc của chủ nhân hình xăm. Nhưng bạn có biết những câu chuyện, những câu nói hay về hình xăm và bí hiểm kinh hoàng sau những hình xăm?

  Xem thêm : Xăm nghệ thuật Gò Vấp
  [​IMG]


  bí hiểm kinh hồn sau những hình xăm
  1. Hình xăm chết chóc


  Nhắc đến hình xăm chết chóc trước nhất phải nhắc đến một nhân vật kinh điển tại Úc, người xuất hiện rất nhiều trong các vở nhạc kịch, điện ảnh của sơn hà này. Ông là Ned Kelly. Ned Kelly sinh ra trong thời ỳ mà nước Úc còn nhiều hôn loạn, khi mà những cư dân Anh di cư, sinh sống tại đây chỉ được coi là những cư dân hạng hai. từng lớp ông sống có nhiều bất công và bạo lực. Sau những cái chết thương tâm của người nhà trong gia đình, Ned Kelly đã chống lại chính quyền bằng việc lập nên một băng cho riêng mình. vượt này chuyên đánh cắp, cướp nhà băng và gây rối… Năm 25 tuổi, sau hàng loạt sự chống phá của mình, Ned Kelly đã bị chính quyền Anh bắt giữ và phán quyết án treo cổ, kết thúc cuộc đời.

  Sau khi Ned Kelly chết những biểu tượng, hình ảnh, câu nói của ông rất thịnh hành và được nhiều người sùng bái. Dần dần những tượng trưng câu nói này được biến thể thành các hình xăm mà những ai có khuynh hướng nổi loạn, chống đối, tính cách bướng bỉnh và ngỗ ngược thường hay chọn lựa để xăm lên thân thể. Chẳng hạn như câu nói trước khi chết của ông “such is life” (đời là thế) được rất nhiều người trẻ tuổi xăm lên thân thể.
  [​IMG]
  Xem thêm: xăm nghệ thuật gò vấp
  Hình xăm Ned Kelly
  Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đó chỉ là một hình xăm thuần tuý. Điều đáng sợ là những ai mang trên mình hình xăm về Ned Kelly thường có những cái chết rất thương tâm. Theo thông kê của của giáo sư người Úc Roger Bayard thì đa phần những người mang hình xăm về Ned Kelly đều chết ở độ tuổi nhàng nhàng là 37 và đa phần đều là tự tử hoặc bị giết chết. Những cái chết của những người này đều rất man rợ và thương tâm.


  2. Hình xăm mang vận rủi

  Đó là câu chuyện của một người đàn ông tên Hoàng sống tại Bình Dương. Anh rất thích con số 13 và sẵn sàng đạp lên sự “dọa nạt” của những câu chuyện mê tín. Anh xăm con số 13 lên ngón tay cái của mình. Sau khi hình xăm này xuất hiện trên da anh đã gặp phải muôn vàn vận rủi. trước hết là một vụ tai nạn liên lạc làm anh gãy chân, ngay sau đó là những lục đục trong gia đình với kết quả là sự ra đi của người vợ, làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất, triền miên. Trong một chuyến tàu ra Bắc, vô tình có một người đàn bà luống tuổi ngồi đối diện chỉ vào tay anh và nói: “Chừng nào còn hình xăm với con số 13 này thì cậu còn gặp nhiều vận xui”.
  [​IMG]


  Cẩn trọng với những hình xăm lạ
  Tiếp theo là câu chuyện về Hiền, cô sinh viên ở Yên Bái xuống đô thị học. Sau khi ra trường, Hiền lấy chồng và có một cuộc sống khá ổn. Thấy một hình xăm lạ mắt, hay hay, Hiền liền xăm vào tay để che đi vết sẹo lồi lâu năm do dao cắt. Nhưng Hiền không biết hình xăm mình mang lại có tức là “quỷ dữ”. Không hiểu sao từ khi mang hình xăm đó Hiền liên tiếp gặp vận hạn. Vợ chồng mới cưới nhưng lục đục liên miên, cuối cùng là cuộc ly hôn đầy nước mắt. Sau khi chia tay, một tối nọ đi làm về muộn, Hiền bị trấn lột và bị cưỡng dâm trong một con phố vắng. Thấy thế cuộc ám muội, Hiền nhiều lần chỉ muốn tự tử cho bơt tủi thân. Sau khi tìm hiểu và đoán biết được căn do có thể bắt nguồn từ hình xăm xui xẻo kia Hiền vội đi xóa hình xăm. Như một phép màu, thế cuộc Hiền đổi thay chóng mặt, cô tìm được chỗ làm mới và lại một lần nữa bắt gặp tình yêu.


  3. Hình xăm của những tử tù

  Những năm đầu thế kỷ XX khi mà tầng lớp vẫn còn nhiều màu sắc ảm đạm thì hình xăm đã trở thành thân thuộc trong cuộc sống của những nhà giam. Những tù đọng giết người, cưỡng hiếp, bán dâm… đều bị xăm lên mình hoặc lên trán những ký tự, biểu trưng xấu xí để họ bị người đời xa lánh và ghẻ lạnh. Những hình xăm khi ấy là nỗi ám ảnh kinh hoàng chứ không phải là vật trang sức như ngày nay. Người mang hình xăm bình thản bị cõi trần cô lập và sợ hãi, bởi họ là những kẻ đáng sợ mang trọng tội, thật khó cho họ làm lại thế cuộc.
  [​IMG]


  Hình xăm chết chóc của những kẻ tử tù

  Xem thêm : xam nghe thuat
  Những tên tử tù cũng không thoát khỏi nỗi sợ hãi mang tên hình xăm. Những kẻ mang án tử bị xăm lên da. Sau khi họ bị hành hình, phần da có hình xăm sẽ được cắt ra và bỏ vào một chiếc lọ thủy tinh trong, mang đến cho người nhà của họ. Những chiếc lọ chứa hình xăm là nỗi ám ảnh trong cuộc sống của người thân kẻ tử tù, họ bị trù ám và gặp nhiều đen đủi. Còn những người đã chết thì chẳng thể siêu thoát bởi một phần da thịt bị mất đi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...