Toàn Quốc Những họa tiết được ưa chuộng trong thiết kế thiệp cưới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 16/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Thiết kế thiệp cưới bao giờ cũng kèm theo công ty thiết kếlogo những họa tiết sinh động,góp phần hỗ trợ, tăng phần sinh động cho thiết kế thiệp. Với sự đa dạng của các thiết kế thiệp cưới ngày này, những họa tiết được sử dụng cũng phong phú hơn,quan tâm, chú ý tỉ mỉ hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Sau đây, chúng ta cùng điểm lại một số họa tiết được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế thiệp cưới:
  Thiết kế thiệp cưới với họa tiết truyền thống:
  [​IMG]
  Việc sử dụng những họa tiết truyền thống công ty thiết kế profile biểu tượng cho niềm hạnh phúc, sự cung hỷ thường được dùng trong đám cưới thời xưa như hai chữ cung hỷ, hình ảnh long phụng… với màu vàng trên nền thiệp đỏ vẫn luôn tạo cảm giác ấn tượng cho các cặp đôi và luôn nhận he thong nhan dien thuong hieu được sự ưa chuộng từ các cặp đôi trong ngày trọng đại của mình.
  Thiết kế thiệp cưới với họa tiết hoa lá:
  Họa tiết hoa lá có thể sử dụng cho các loại thiệp cưới với những phong cách khác nhau. Chúng ta có thể dùng họa tiết hoa lá để tạo nên những thiết kế thiệp cưới với phong cách cổ điển đầy sang trọng, công ty thiết kế logo hay dùng họa tiết hoa lá nhảy múa để tạo nên sự trẻ trung năng động và tươi mới. Hoa lá làm cho thiết kế thiệp của bạn hoàn toàn gần gũi, mang màu sắc của thiên nhiên, đại diện cho tuổi trẻ. Hoặc, chúng ta có thể dùng họa tiết hoa lá được cách điệu một cách tỉ mỉ để có một thiết kế thiệp cưới sắc sảo, và tinh tế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...