Toàn Quốc Những kênh youtube hay để học photoshop

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi blkaka, 29/6/16.

 1. blkaka

  blkaka Member

  Đối với những người tự học Photoshop, video hướng dẫn trực quan bao giờ cũng mang lại hiệu quả tốt hơn những quyển sách dạy khô khan, hay những bài viết dày đặc chữ. Dù bạn là dân nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, hay đơn giản là chỉ muốn tìm hiểu thêm về Photoshop thì ngoài các khóa học photoshop, những kênh YouTube tuyệt vời dưới đây sẽ là những công cụ rất hữu ích.

  1. Adobe Photoshop Channel: youtube.com/user/Photoshop

  Hãy bắt đầu với kênh YouTube chính thức cho Photoshop của hãng Adobe. Các video được thiết kế một cách tài tình đúng như điều bạn có thể mong đợi. Có hai playlist chắc chắn bạn nên xem qua: Photoshop Hidden Gems (14 video với rất nhiều mẹo hữu ích) và Tutorials (56 video). Ngoài ra, Adobe còn có các kênh riêng dành cho người dùng Lightroom (youtube.com/ user/AdobeLightroom) và Photoshop Elements (youtube.com/user/photoshopelements).

  2. IceflowStudios Photoshop Video Training: youtube.com/user/Icefl owStudios

  Đây chắc chắn là một trong những kênh hướng dẫn Photoshop CS5 được yêu thích nhất trên YouTube. Bạn có thể truy cập các playlist cụ thể cho mỗi tính năng Photoshop cũng như các kỹ năng mà bạn muốn nắm vững. Bắt đầu từ Photoshop Basics với gần 50 video rồi nâng dần lên các hướng dẫn dựa trên những dự án thiết kế cao cấp. Website mẹ của kênh (icefl owstudios.com) cũng là một nguồn tài liệu được xây dựng rất công phu.

  3. Photoshopmama’s OPD: youtube.com/user/photo- shopmama

  Mama Shan hay Photoshopmama đã được chứng nhận là một chuyên gia cao cấp về Photoshop. Những người mới làm quen khi hoc photoshop chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi hơn 140 video đặc sắc của nữ tác giả này.

  4. TutorVid: youtube.com/user/Tutor- VidCom

  TutorVid bao hàm tất cả về Photoshop, từ những vấn đề cơ bản nhất đến các cấp độ trung gian và cuối cùng là những hướng dẫn chuyên sâu. Kênh còn có một playlist rất thú vị, Learn Photoshop in 60 seconds/ day, giúp bạn có thể “tiêu hóa” bài học trong nháy mắt. Nếu bạn có khả năng sáng tạo các video hướng dẫn, có thể gửi chúng về TutorVid (tutorvid.com), bạn sẽ được trả thù lao nếu video này được chọn đăng.

  5. Gavin Hoey Photo Videos: youtube.com/user/PhotoGavin

  Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người Anh Gavin Hoey sẽ chứng tỏ cho bạn giá trị của Photoshop đối với những người đam mê chụp ảnh. Tạo dựng kênh YouTube từ năm 2008, đến nay các hướng dẫn xử lý ảnh số của Gavin Hoey đã được trên 16 triệu lượt xem.

  6. Pixel For Life youtube.com/user/pfl- tuts

  Kênh YouTube này bao gồm một loạt các chuyên đề về thiết kế web, thiết kế đồ họa và khoa hoc photoshop. Vì vậy, bên cạnh với các hướng dẫn kỹ thuật cho Photoshop 3D, bạn còn có thể được học về HTML-PHP hay CSS.

  7. Creative Sweet TV youtube.com/user/mchughm1

  Chàng trai người Úc Mike McHugh sẽ đi cùng bạn qua toàn bộ các sản phẩm của bộ phần mềm Adobe Creative Suite. Bạn sẽ được chọn lựa giữa InDesign, Illustrator và các chương trình khác trong bộ phần mềm Adobe để nhận được những bài học bổ ích cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...