Toàn Quốc Những khó khăn mà các công ty vận tải luôn đối mặt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi namnguyenle, 27/2/15.

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  (Iwin) Trong thời buổi kinh tế hiện nay, có thể nói ngành vận tải là nền móng cũng như đi đâu trong việc phát triển, nhưng tình hình giao thông hiện nay tại Việt Nam còn khá kém trong quá trình xây dựng, quản lý, cũng như sự an toàn không đảm bảo.

  [​IMG]
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất

  Đứng trước tình hình bảo vệ đường bộ thì nhà nước đưa ra nhiều trạm cân với mục đích gây giảm thiệt hại cho cầu đường, tuy nhiên đây cũng chính là một nguyên nhân gây hạn chế đến các công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ.

  Trong những năm gần đây, nhiều công ty vận tải đã điêu đứng, như ai cũng biết đất nước chúng ta gia nhập vào thế giới cách đây hơn 20 năm, từ lâu trên thế giới đã có những xe tải trong từ 50-70 tấn, nhưng chúng ta chỉ dậm chân ở 20-30 tấn, không phải chúng ta không có xe vận tải lớn mà đường xá quá xấu, trọng tải cao có thể dẫn đến ổ gà, ổ voi.

  [​IMG]
  Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ Minh Phước

  Vì vậy, các bác tài luôn nằm trong tình trạng là quá tải, mà đã quá tải thì phải giảm bớt hàng hóa, do đó việc vận chuyển hàng sẽ chậm trể, đây là điều mà chủ hàng và bất kỳ công ty vận tải đường bộ nào đều không mong muốn
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...