HCM Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuantom224, 16/12/15.

 1. tuantom224

  tuantom224 New Member

  Mức sống trong thời đại này của con người ngày càng gia tăng, những gia đình, công ty phát triển thường hay chuyển dọn đến những nơi tốt hơn để sinh sống và làm việc từ đó nhu cầu chuyển dọn phát triển cũng như những khó khăn về nó cũng xuất hiện.

  Trước khi có các dịch vụ chuyen nha tron goi xuất hiện thì việc chuyển dọn nhà là một điều khá khó khăn, nó tiêu phí rất nhiêu thời gian cũng như sức lực và sự nguy hiểm kèm theo khi chu1ngta không hề có nghiệp vụ chuyển dọn mà phải vận chuyển hầu như tất cả các món đồ cồng kềnh bằng xe gắn máy trên những cung đường nguy hiểm chưa tính đến chuyện các món đồ đắt giá như tivi, tủ lạnh, máy giặt… có thể bị hư hỏng nêu di đời không đúng cách.

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển nha trọn gói

  Từ những khó khăn trên đã hình thành một nhu cầu về chuyển dọn thiết yếu và từ đó các dịch vụ chuyển nhà được thành lập để giải quyết những nhu cầu cần thiết này. Các dịch vụ này phát triển khá nhanh từ khi mới bắt đầu, thường các dịch vụ này là do những cánh chạy ba gác hoặc xe tải thuê muốn kiếm thêm nhu nhập rồi dần dần phát triển thành các nhóm vận chuyển chuyên nghiệp và tới nay là các công ty quy mô lớn. Họ nhận chuyển dọn tất cả mọi nhu cầu từ nhà nhỏ, biết thự cho đến cả một công ty với máy móc quy mô lớn đòi hỏi quá trình di chuyển được tuâ theo các quy định nghiêm ngặt.

  [​IMG]
  Công ty chuyển nhà uy tín nhất TPHCM

  Đến nay các công ty chuyển nhà uy tín đã cố gắng nâng cao chất lượng cũng như đầu tưu phân tích thị trường để cho ra các gói dịch vụ đa dạng phù hợp hơn với mọi nhu cầu của khách hàng cũng như ngày càng chuyên nghiệp hóa các quy trình chuyển dọn, ký kết hợp đồng để thu hút được ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa đến với mình.

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...