Toàn Quốc Những khu lăng mộ đẹp và độc đáo nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gketquako, 9/7/16.

 1. gketquako

  gketquako Member

  [​IMG]

  Ngày nay, khi kinh tế xã hội phát triển, đời sống của con người cũng càng ngày càng được nâng cao thì vấn đề tâm linh cũng được quan tâm hơn rất nhiều đến mẫu lăng mộ đá. Các gia đình luôn có xu hướng muốn đầu tư công phu vào khuôn viên khu lăng mộ đá cho gia tiên dòng họ nhà mình. Như ai cũng biết để có một mẫu lăng mộ đá đẹp hay khu lăng mộ bằng đẹp thì bản thiết kế chi tiết có một vai trò rất quan trọng, muốn sản phẩm đẹp thì bản vẽ các chi tiết của ngôi mộ phải chuẩn, tiếp đó cùng với đội ngũ thợ có tay nghề cao trong lĩnh vực chế tác mẫu mộ đá tự nhiên của cơ sở Đá mỹ nghệ Thiên Phú, chúng tôi chuyên thiết kế những khu lăng mộ đá dựa trên những ý tưởng riêng và sự sáng tạo của quý khác để tạo nên những ngôi lăng mộ đá đẹp và độc nhất theo những ý tưởng của quý khách.
  Một khuôn viên khu lăng mộ đá thường có các thành phần chính như một mẫu mộ đẹp đặt chính giữa, những ngôi mộ đá bao quanh, và nếu như khu lăng này rộng thì sẽ có thêm những sản phẩm như lư hương đá, cuốn thư đá, và bao quanh là lan can đá.

  Dựa trên những mẫu lăng mộ đẹp mà gia đình bạn muốn xây dựng chúng tôi xẽ thiết kế những ngôi mộ đá với những mẫu lăng thờ cùng nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ khác sao cho phù hợp và cân đối nhất với khuôn viên cũng như những múc giá mộ đá hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...