HCM Những khuyến mãi từ đơn vị phân phối tấm acrylic

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong181, 23/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Địa chỉ mua tấm acrylic

  Kim Tượng Ad là doanh nghiệp chuyên phân phát vật liệu, thiết bị cho ngành quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu ở Hà Nội và là một địa chỉ tin tưởng của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo sự tiện lợi cho khách hàng Kim Tượng AD đã mở thêm hệ thống công ty tại TPHCM. Do vậy mọi người hoàn toàn dễ dàng mua tấm acyrlic hoặc bất kỳ đồ vật quảng bá nào mà không cần phải đặt hàng xa ở Hà Nội.

  Tấm acrylic có độ bóng sáng và bền lâu, độ bóng của nó có thể so sánh với gương nhưng nó nổi bật hơn gương ở màu sắc sáng đẹp đa dạng và rất bền màu, trong bố trí nội thất người ta thường sử dụng nó để gắn kết với chỉ viền 3D, ABS, Nhôm để tạo ra độ sâu giúp nâng cao tính thẩm mỹ cao cấp cho nội thất tủ bếp hoặc tủ quần áo. Vì nó có độ bóng bóng như nên bề mặt của nó rất khó bị bám bẩn và rất dễ lau dọn bằng khăn.

  [​IMG]

  Bản chât của tấm acrylic là được làm bằng nhựa trong suốt Acrylic, điểm khác nhau của nó với nhựa PVC là tuy nhựa PVC vẫn có độ bóng gương nhưng khi đốt thường có mùi khét khó chịu và tọa khói và khói của nó làm ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người. Còn tấm acrylic thì có độ bóng sáng có chiều sâu và bóng hơn, duy nhất nó không tác hại cho mội trường và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng kèm tho đó là độ bền màu theo thì giờ.

  bạn có nhu cầu sử dụng tấm acrylic có thể ghé mua tại công ty Kim Tượng Ad để đảm bảo chất lượng và mua được với mức giá tốt nhất so với thị trường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...