HCM Những kiến thức SEOer cần phải có khi làm SEO

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mngocphay827, 26/1/15.

 1. mngocphay827

  mngocphay827 New Member

  Khi ai đó bắt đầu với SEO, hãy nhớ rằng SEO không cần phải có kiến thức chuyên sâu. Đơn giản bạn chỉ cần thực hành và nó sẽ tạo ra thói quen về những điều cơ bản, và từ đó bạn có thể tự vận động bằng cách tham gia thảo luận cập nhật tin tức trên các diễn đàn seo, tự thực hành. Hoặc bạn có thể tìm cho mình một người đi trước và liên hệ, bằng cách nào đó để họ sẵn sàng chia sẻ cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm giúp bạn trưởng thành và hoàn thiện mình hơn. Và 18 điều cơ bản dưới đây sẽ là hành trang giúp bạn bắt đầu nếu bạn lựa chọn SEO.
  18 kiến thức cơ bản mà mỗi SEOER phải có

  • SEO – Onpage
  Đây là một hình vuông cơ bản cho mỗi SEOER. Những điều cơ bản đó là


  • Nội dung của website
  • Thẻ tiêu đều
  • Url
  • Các thẻ H
  SEO – Onpage đã trở thành kiến thức phổ biến với nhiều người kể cả những người không làm SEO. Vì vậy cần thực sự hiểu kỹ lưỡng phần này, và làm thế nào để áp dụng những thay đổi tốt nhất cho nội dung, tiêu đề và metas.


  • Hồ sơ liên kết
  Sau yếu tố SEO – Onpage, hồ sơ liên kết của một website ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm.

  Là một SEOER, bạn nên hiểu ảnh hưởng của hồ sơ liên kết, những định nghĩa về thế nào là một liên kết chất lượng và thế nào là một liên kết spam.  • Nghiên cứu từ khóa
  Việc nghiên cứu từ khóa là việc rất quan trọng. Bạn có thể không cần bất kỳ công cụ chuyên dụng nào để nghiên cứu từ khóa (sử dụng gợi ý của Google hoặc bằng bất kỳ cách nào), về cơ bản bạn biết cách để chọn từ khóa cho website. Những từ khóa nào tốt nhất cho một website? Và những từ khóa nào sẽ mang lại traffic mục tiêu tốt nhất?


  • Bài thực hành về liên kết
  Liên kết từ một website từ lâu đã là một trong những chiến thuật quan trọng của SEO.

  Liên kết đã thay đổi rất nhiều. Và liên kết vẫn quan trọng, nhưng nó cũng sẽ là một cuộc diễn tập nguy hiểm của những hình phạt. Hãy chắc rằng bạn hiểu được những sắc thái của liên kết – cả bên trong lẫn bên ngoài/ inbound và outbound.

  Nguồn : Diễn đàn Seo TOP Việt Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...