HCM Nhưng kiến thức và kỹ năng mà khóa học tài chính ngân hàng mang lại cho các bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketoanhcm, 6/10/16.

 1. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Tài chính Ngân hàng là một ngành khá là rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch, luân chuyển tiền tệ. Nó cũng liên quan đến hai hoạt động điều hành chính sách cơ bản, đó là chính sách tiền tệ và chính sách tài khoá, do đó có ảnh hưởng rất lớn đối với toàn bộ nền kinh tế. Có thể coi lưu chuyển tiền tệ giống như các mạch máu trong cơ thể vì nó có nhiệm vụ đảm bảo hoạt động cho toàn bộ hệ thống chứ không phụ thuộc vào hiện tại nên triển vọng việc làm không bao giờ hạn hẹp. Theo học tài chính ngân hàng học viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng nhu cầu của công việc như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm, thuyết phục khách hàng, kỹ năng quản lý thời gian, tư duy phản biện, kỹ năng phân tích. Hãy tham gia học tại Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) sẽ mang lại cho các bạn những điều cần thiết nhất. Sau đây chúng ta cùng phân tích các bạn sẽ nhận được những gì?

  [​IMG]
  1. Mục đích của khóa học tài chính ngân hàng.
  - Mục tiêu của Khóa là đào tạo những cử nhân chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng có phẩm chất đạo đức tốt; nắm vững kiến thức cơ bản, hiện đại về kinh tế, pháp luật, những nguyên lý cơ bản của tài chính - ngân hàng, có trình độ chuyên sâu về nghiệp vụ kinh doanh Ngân hàng, kinh doanh chứng khoán, nghiệp vụ quản lý tài chính doanh nghiệp và các nghiệp vụ khác như bảo hiểm, thuế, hải quan, ngân sách Nhà nước, kho bạc Nhà nước..., có năng lực nghiên cứu và tổ chức, biết vận dụng lý luận vào giải quyết các vấn đề thực tiễn nảy sinh tại cơ quan nơi công tác.
  - Hơn nữa, lĩnh vực ngành Tài chính - Ngân hàng luôn được xã hội quan tâm, bởi lẽ đây là ngành mà trong những năm vừa qua số lượng tuyển dụng lao động khá lớn do điều kiện về kinh tế xã hội phát triển.

  2. Những kiến thức và kỹ năng mang lại cho các bạn
  - Kiến thức:

  Học viên được trang bị các kiến thức thực tiễn về tài chính, ngân hàng, chứng khoán ở các nước phát triển, biết vận dụng tổng hợp những kiến thức kinh tế vào công tác quản lý hệ thống ngân hàng và hoạt động kinh doanh của các tổ chức tín dụng, có kiến thức về hệ thống ngân hàng, cơ chế vận hành của hệ thống này, biết vận dụng những kiến thức về ngân hàng - tài chính để lập và thực thi chính sách tiền tệ quốc gia, nắm được những nguyên tắc cơ bản về quản trị và kinh doanh trong các tổ chức tín dụng, nắm vững công nghệ ngân hàng hiện đại, quản lý tốt các tổ chức tín dụng trong mối quan hệ tổng thể của hệ thống ngân hàng nói riêng và trong nền kinh tế nói chung.
  - Kỹ năng:
  các kỹ năng đạt được : Nghiệp vụ huy động vốn của ngân hàng, nghiệp vụ quản lý khả năng thanh toán của ngân hàng, tín dụng và đầu tư của ngân hàng, nghiệp vụ kế toán, thanh toán của ngân hàng, nghiệp vụ quản lý nhà nước của ngân hàng Trung ương đối với các tổ chức tín dụng, hoạch định, thực thi chính sách tiền tệ, tín dụng, thanh toán của ngân hàng…
  Học ngành tài chính ngân hàng ở đâu?

  Bất cứ một quốc gia nào để có điều kiện phát triển tốt thì phải có hệ thống ngân hàng vững mạnh. Nếu đặt vấn đề phải có hệ thống ngân hàng vững mạnh thì rõ ràng họ phải quan tâm đến nguồn nhân lực. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế ở các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, nên hệ thống ngân hàng tài chính phát triển và mở rộng rất nhanh, có điều kiện thu hút nguồn nhân lực về lĩnh vực này khá lớn.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  - Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  - Khai giảng khóa học tài chính ngân hàng ngày 07/10/2016
  - VP: 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  - Giảm 20% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Thời gian học: học tối 2,4,6 từ 18h00-20h30
  - Thời gian ghi danh: Sáng: 08h00 - 11h00; Chiều: 14h00 - 20h00
  - Điện thoại: (08) 2260 6660 - 2214 2838 - 0938 4545 97
  - Website: www.gec.edu.vn

  Nguồn:http://yume.vn/Nhung-kien-thuc-va-k...-ngan-hang-mang-lai-cho-cac-ban-35ABE34C.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...