Hà Nội Những kiểu nhà đất thổ cư cần bắt buộc hạn chế khi sắm

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi tiencuongbk, 9/9/16.

 1. tiencuongbk

  tiencuongbk Member

  Biệt thự ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ, sự nghiệp... Từ gia chủ, trường hợp khách đang sắm kiếm một nhà ở để sắm khách nên lưu tâm tới một số kiêng kỵ phong thủy trước khi đưa ra quyết định rút cuộc.
  Nhà gần chùa, đền, nhà thờ, bãi nghĩa trang, bệnh viện
  Đình chùa, miếu giả mạo, nhà thờ đều thuộc những nơi công cùng, thường tập trung đông đúc con nhang đệ tử, giáo đồ, ồn ã đủ toàn bộ thứ âm thanh (tiếng cầu kinh, mõ khua, trống rung, chuông đổ hồi …), không khí thiếu sự im tĩnh,mua dự án vinhomes phạm hùng bởi vậy đó không bắt buộc thuộc nơi trú ngụ tuyệt vời cho bạn.

  [​IMG]

  Không những thế đây còn thuộc nơi sở hữu nguồn âm khí vô cùng mạnh mẽ, bởi phần đông những “âm linh” đều tập trung tại nơi đây. Giả dụ khách sống gần những địa điểm trên, nó với thể gây ra sự bất lợi, rủi ro Với đời sống cũng như làm quý khách buộc phải chịu đựng rộng rãi vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

  Đường chính đâm thẳng vào nhà vô cùng hiểm nguy

  Nhà ngồi không cần bị trục đường chiếc chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, ko có lợi cho sức khỏe, phong thủy học gọi đây là Trực Xung sát. Khi cổng căn nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Xe cộ càng phổ biến thì tai họa càng to.Mặt bằng tổng thể vinhomes phạm hùng Phong thủy gọi là “Hổ ốc khẩu” (nhà mồm cọp) khó tại yên ổn được Từ ngôi nhà đó.

  Nhà bị bao vây bởi những tòa nhà cao tầng sẽ bị ẩm ướt u tối

  Nếu căn nhà mà khách tìm sắp các tòa nhà cao tầng hoặc lọt thỏm ở giữa mà 2 bên là 2 biệt thự cao tầng sẽ dẫn tới cảm giác bị đè nén, chèn lấn, gây khó chịu. Không những thế lúc sống Trong một biệt thự bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh, nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ bị giảm thiểu làm cho căn nhà trở nên bất minh, ẩm thấp và hiển nhiên là lôi kéo nguồn năng lượng âm đa dạng hơn. Kiểu nhà này sẽ mang hại đến sức khỏe từ hầu hết thành viên Trong gia đình khách.

  Tránh ngôi nhà tại gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

  Khi tậu nhà quý khách cần sắm một biệt thự với vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ tương tác tới sự nghiệp và sự trường học từ những người sống Với nhà.

  Trường hợp cửa chính của nhà ở đối diện có đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó với thể khiến cho bạn với cảm giác bất an.

  Nếu ngôi nhà từ bạn bị bao lòng vòng bởi những tháp điện cao thế, quý khách cộng các thành viên Từ gia đình mang thể gặp cần đa dạng vấn đề về sức khỏe do tác động xấu của lượng bức xạ quá lớn.

  Giá vinhomes phạm hùng những căn nhà mang hình trạng nhà quá đặc biệt

  Cộng sở hữu sự phát triển của ngành buôn bán địa ốc ở nước ta, nhu cầu về căn nhà cũng tăng ko giới hạn. Tâm lí con người thường thích mình với một thời trang biệt lập ko giống sở hữu ai, thế nên kiến trúc sư thường nghiên cứu và bề ngoài ra những biệt thự đặc thù sở hữu dấu ấn cá tính riêng của chủ nhà. Cố nhiên mang các nhà ở vô cùng sang trọng, song cũng ko ít ngôi nhà mang hình dáng kỳ dị. Các căn nhà này ko yêu thích có nguyên tắc từ phong thủy, nếu sống tại đó lâu ngày sẽ mang lại vận xấu hoặc khiến gia chủ cảm thấy ko tự do.

  Biệt thự gần chợ siêu ô nhiễm

  Phổ biến người nghĩ rằng nhà sắp chợ siêu nhân thể, ngoại giả họ chỉ nhìn thấy 1 khía cạnh vô cùng nhỏ mà không biết rằng nhà sắp chợ ko hề thấp cho sức khoẻ. Chợ là nơi liên lạc chuyển động phức tạp, lúc nào cũng có mùi hôi của rác thải và ô nhiễm âm thanh do tiếng ồn ào. Ví như sống lâu ở những nơi như vậy, sức khoẻ từ gia đình bạn sẽ bị tác động.

  Ko tìm căn nhà tại địa điểm mang gió thổi lớn thổi thẳng vào nhà

  Khi bạn tậu nhà bắt buộc đi 1 vòng để kiểm tra không khí xung quanh mang điều gì bất cập không. Đầu tiên buộc phải chú ý đến gió, giả dụ thấy khu vực gần nhà mình mang gió to, mạnh thì không cần sắm.

  Từ phong thủy, người ta chú trọng nhất tới các khu vực đều coi là “tàng phong tụ khí”. Ví như thế gió nhẹ cơ mà nóng thì đó cũng là nơi ko nên sắm vì không khí sẽ không lưu thông đều phổ biến. Không khí lí tưởng nhất để ở thuộc nơi với gió thổi nhẹ, môi trường trong sạch, mát dịu và sảng khoái.

  Nhà nằm tại trên dốc hoặc dưới dốc ko tậu

  Nhà ở không phải ở trên dốc, hoặc dưới dốc. Nhà trên dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh ko bảo đảm, dễ xảy ra tai nạn. Nhà dưới dốc thường tích tụ âm khí (tà khí) sát khí hay tổn thất nhân đinh (mất người). Mặt khác, nhà nằm tại trên hay dưới dốc được ko thuận tiện cho việc luân chuyển của sinh khí Trong nhà. Trường hợp cửa chính biệt thự chiếu thẳng dốc thì gia bản bị tiết lậu (mất của) người nhà dễ bị li tán
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...