Toàn Quốc Những kiểu tóc ngắn đẹp đang lên ngôi năm nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuticuteo, 15/6/16.

 1. cuticuteo

  cuticuteo New Member

  Tóc ngắn đẹp uốn đuôi trông cực kỳ thời trang và quyến rũ ko khác gì so sở hữu tóc dài là mấy. Đảm bảo sau khi xem xong những mẫu tóc ngắn uốn đuôi dưới đây người mua gái sẽ thay đổi quan điểm của mình ngay. Hãy cùng phunuvietplus.net tham khảo các kiểu tóc ngắn đẹp uốn đuôi kiểu Hàn Quốc dưới đây nhé.

  Tóc bob uốn đuôi bắt mắt trẻ trung hiện đại
  Xoăn bob là kiểu tóc siêu trẻ trung, hiện đại. Bạn chỉ cần cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn lớn ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi. Xoăn bob giúp những đường nét của gương mặt trở thành mềm mại hơn. Đây là một trong số ít kiểu tóc ngắn uốn đuôi không kén tìm chiếc hình khuôn mặt. Bất đề cập bạn sở hữu gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể sử dụng kiểu xoăn này.

  [​IMG]
  Tóc ngắn thẳng tự nhiên phong cách Hàn Quốc uốn cụp phần đuôi
  Đây là kiểu tóc ngắn cực kỳ phổ biến và được đa dạng sao Hàn say mê. Phần trên để thẳng mượt mà còn phần dưới cắt tỉa uốn nhẹ ốp vào mặt. Kiểu tóc này yêu thích sở hữu các bạn gái sở hữu gương mặt trái xoan, đầy đặn hoặc với xương quai hàm ko được gọn. Còn giả dụ bạn là 1 cô nàng với khuôn mặt nhỏ và gầy thì đừng mạo hiểm với kiểu tóc ngắn uốn đuôi này vì nó sẽ khiến cho bạn gầy đi trông thấy.
  [​IMG]
  Tỉa lớp uốn đuôi hàn quốc
  Kiểu tóc ngắn uốn đuôi này nhìn tương đối ngầu và chất chơi. Mái tóc của bạn mang đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của người cắt tóc. Chính các đường kéo sắc nét sẽ tạo bắt buộc những lớp tóc tỉa độc đáo, thời trang. giả dụ bạn muốn mình thực sự vượt trội mang mái tóc này, bạn mang thể vuốt keo và tạo kiểu theo phương pháp sáng tạo của riêng mình.
  [​IMG]

  Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp vô cùng quyến rũ và bắt mắt đúng không nào. Sao khách hàng gái không làm cho ngay cho mình kiểu tóc ngắn uốn đuôi này cho mình đi nhé, người dùng cung nen xem thử những kiểu tóc đẹp của ngọc trinh để tạo cho mình một kiểu. Chúc bạn sẽ sở hữu 1 bắt mắt hoàn toàn mới có kiểu tóc này
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...