Những kinh nghiệm giắt lưng khi thuê xe ô tô tự lái

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huynq231, 15/8/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  Hiện tại do nhu cầu đi lại vào ngày nghỉ lễ, tết, cuối tuần, nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái. Vậy, khi sử dụng dịch vụ này cần để ý gì? Dưới đây là một số chia sẻ của nhà xe C.A.M của chúng tôi
  Sau khi đã thống nhất những thủ tục, yêu cầu và giá cả thuê xe, bên cho thuê xe sẽ xác minh thông báo người thuê. để ý một số đơn vị cho thuê xe tự lái yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu.
  Thủ tục nhận xe
  Sau khi ký hợp đồng, người thuê sẽ phải mang hợp đồng thuê xe tự lái, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, tài sản hoặc tiền thế chấp để nhận xe tại bãi xe.
  Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu... trước khi bàn giao xe hai bên sẽ ký biên bản bàn giao xe.
  Thủ tục trả xe
  Theo quy định, người thuê phải trả xe đúng giờ (quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền theo thỏa thuận trước đó). Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu...
  chú ý nếu khi nhận xe, đơn vị cung ứng dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ thì người thuê cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi ban giao cho người mới.
  Hiện giá thuê những dòng xe nhỏ như: i10, Kia Morning giá từ 400.000 đến 600.000 đồng; sedan phổ thông như: Kia Forte, Vios, Hyundai Accent giá từ 600.000 đến 900.000 đồng; sedan to hơn như: Altis, Camry giá từ 900.000 đến 1 5 triệu. đặc trưng những dòng xe 7 chỗ được khá nhiều người quan tâm như: Innova hay Fortuner giá tham khảo từ 700.000 đến 1 2 triệu.
  tuy vậy tùy từng nơi, thời kì quãng đường mà có tầm giá khác nhau. Khi dùng dịch vụ cho thuê xe, nên tham khảo nhiều bên. Một điểm người mua cần chú ý nhiều nơi cho thuê với giá rất rẻ, nhưng chất lượng ko đảm bảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...