Toàn Quốc Những kỹ năng bạn thu lượm từ trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 27/7/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Khi bạn học ở trung tam day tieng Anh giao tiếp, bạn thu lượm cho mình rất nhiều kỹ năng. Cùng “điểm danh” các kỹ năng đó trong bài viết sau.


  [​IMG]  1. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh

  Tất nhiên rồi, bạn học ở trung tâm thì kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bạn rất tốt. Bạn có vốn từ, có ngữ pháp, có khả năng phát âm chuẩn, giao tiếp với bất kỳ ai bằng tiếng Anh. Nhờ có kỹ năng đó, bạn tự tin hơn trong cuộc sống và mở ra biết bao cơ hội cho mình trong tương lai.

  2. Kỹ năng giao tiếp

  Không những hoc tieng Anh giao tiep hieu qua, bạn còn có thêm kỹ năng giao tiếp. Bạn biết cách dùng từ như thế nào cho hợp ngữ cảnh, biết sử dụng ngôn ngữ có thể trong giao tiếp, biết nắm bắt tâm lý của người khác, biết điều chỉnh cách giao tiếp sao cho phù hợp với tình huống thực tế… Tất cả những thứ đó bạn học từ thực tế đời sống và học cả trong trung tâm tiếng Anh nữa.

  3. Kỹ năng làm việc nhóm

  Nhờ có các bài tập nhóm như đi săn Tây, thuyết trình, chơi trò chơi… bạn trau dồi cho mình kỹ năng làm việc nhóm. Dù ở bất cứ vai trò gì trong nhóm, bạn cũng sẽ học được những bài học quý giá cho bản thân mình.

  4. Kỹ năng thuyết trình

  Khi bạn được giao nhiệm vụ thuyết trình về một đề tài gì đó, bạn đã phải thực sự nghiên cứu về nó, rồi nghiên cứu và chuẩn bị để thuyết trình sao cho tốt. Suốt từ lúc bạn được giao đề tài đến lúc bạn thuyết trình xong, bạn đã tự trang bị cho mình những kinh nghiệm cho việc thuyết trình. Từ đó, kỹ năng thuyết trình hình thành và phát triển trong bạn.

  5. Kỹ năng tin học văn phòng

  Trong các hoạt động tại trung tâm, chắc chắn bạn đã phải dùng đến Word để đánh văn bản, Powrepoint để trình chiếu,… Đó chính là cơ hội để bạn trau dồi kỹ năng tin học văn phòng cho mình. Viết làm sao cho hay, thiết kế làm sao cho đẹp, cho bắt mắt,… Những yêu cầu đó đòi hỏi bạn phải tìm tòi, phải học hỏi, phải sáng tạo không ngừng.

  Đó là những kỹ năng bạn học được, bạn rèn luyện tại trung tâm tiếng Anh mà http://hoctienganhaz.com chia sẻ với bạn trong ngày hôm nay. Chắc chắn rằng những kỹ năng đó cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...