Toàn Quốc Những lí do khiến bạn hoàn toàn tin tưởng lựa chọn barie tự động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ceohome4u4, 5/5/16.

 1. ceohome4u4

  ceohome4u4 New Member

  Barie tự động là loại máy móc tương đối là tốt cho yêu cầu cửa, cổng tự động ở những địa điểm ra vào, cửa cổng của những doanh nghiệp, khu công nghiệp, đô thị. Mặc dù đã biết ứng dụng thực tế của nó. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tin cậy và lựa chọn loại máy móc này. Chuyên mục này Toàn An Khánh sẽ đưa ra một số nguyên nhân vừa thực tế, vừa hài hước để bạn có thể đặt sự tin cậy vào loại máy móc cổng barie tự động này.
  [​IMG]


  Lí do khiến bạn hoàn toàn tin tưởng lựa chọn thanh chắn barie
  1. Thứ nhất, cổng barrier tự động là là thiết bị tự động hoạt động tương đối linh hoạt, tự động, được vận hành bằng bộ remote từ xa. Nếu như mà trước đây, cứ mỗi lần có xe tới, đội ngũ nhân viên bảo vệ khu vực cổng phải chạy tới tấp đi dịch chuyển mấy cánh cổng nặng nề. Đủ thấy bao nhiêu mất time, công sức, thấy rằng rất là phiền. Hiện nay thì bạn có thể đơn giản điều 1 nhân viên bảo vệ, công việc chỉ cần ngồi bấm nút bộ remote. Khi đó thanh chắn barrier sẽ dễ dàng nâng lên, hạ xuống trong chỉ vài giây.
  2. Gọn nhẹ, đơn giản lắp đặt, và hoạt động, sử dụng và điều khiển dễ dàng
  Cổng barie tự động với thiết kế cực kì đơn gian gồm 3 phần chính: Phần chân - động cơ với kiểu dáng nhỏ gọn, dịch chuyển nhanh chóng. Phần thanh chắn được làm bằng thanh nhôm với nhiều kích cỡ và khá nhỏ gọn. Bên cạnh đó muốn hoạt động được thì bạn sẽ được trang bị thêm bộ remote auto từ xa. Quý khách cũng không cần phải bận tâm khi đã rinh sản phẩm về mà nhân viên lại khó khăn không biết vận hành. barie tự động đơn giản mà dễ dàng hoạt động. Chỉ với vài thao tác, người sử dụng sẽ năm bắt được quy cách hoạt động và vận hành của nó.
  3. Không thụ động như những thiết bị điện khác, barie tu đong là máy móc vận hành trực tiếp bằng điện, nhưng khi xảy ra sự cố cúp điện, thiết bi vẫn có thể hoạt động bình thường bằng bộ pin nạp dự phòng.
  4. Gía cả của barrier tự động được nhận xét là tương đối rẻ so với giá trị làm việc của nó.
  5. Đây là thiết bị hiện đại và đang được sử dụng thường xuyên phổ biến, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những mẫu mã, kiểu cách và kích thước cho phù hợp với sở thích và môi trường lắp đặt ... 6. Đi cùng với cổng barrier tự động, khách hàng cũng có thể lắp đặt nhiều thiết bị theo dõi và kiểm soát khu vực kèm theo như webcam, camera.
  7. Thích nghi với thời đại. Khi mà bạn đi tới đâu cũng thấy cổng của người ta được trang bị những thiết bị hiện đại như vậy, hẳn là bạn cũng thấy yêu thích và muốn nâng cấp khu vực cổng của mình. Những cánh cổng sắt nặng nề, phát ra nhiều tiếng ồn khi dịch chuyển cổng sẽ được thay thế bằng một thiết bị thanh chan barie , hoạt động liên tiếp, linh hoạt mà lại có thẩm mỹ cao. Hẳn là có thể cùng bạn bè ngẩng cao đầu rùi.

  8. Giúp cắt giảm nhân lực và kiểm soát một cách hiệu quả.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...