Toàn Quốc những loại bồn tắm đứng đang hút mắt khách nhiều nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mualangthang58, 18/8/16.

 1. mualangthang58

  mualangthang58 New Member

  Nếu như bạn muốn có một Phòng tắm khô ráo, sạch sẽ và khoảng không tưởng chừng như rộng rãi hơn thì bồn tắm đứng là một chọn lựa thông minh đấy. Không tin? Bạn hãy tìm hiểu các hiệu năng của nó qua bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Bồn tắm đứng giúp khoảng không Khu vực vệ sinh nhà bạn luôn khô ráo và sạch sẽ
  công năng đầu tiên mà cứng cáp bạn sẽ vô cùng thích đó là bồn tắm đứng mang đến cho nhà bạn một không gian thông thoáng. nếu Phòng tắm không tận dụng bồn tắm đứng thì nước sẽ bắn ra khắp nền Khu vực vệ sinh khiến cho Phòng tắm luôn ướt át và dễ gây trơn trượt, gây mất an toàn cho bạn và những thành viên trong gia đình, đặc biệt là với sự hiếu động của trẻ nhỏ. Nó còn khiến cho bạn tận hưởng khó chịu khi Phòng tắm lúc nào cũng ẩm ướt và nhận biết bẩn hơn. Vách kính của bồn tắm đứng có tác dụng ngăn hoàn toàn khoảng không tắm riêng tây, khoảng trống vệ sinh riêng, nước lúc tắm sẽ không làm ướt những khu lau rửa khác.
  Một chức năng nữa mà chắc chắn sẽ rất thực tế với bạn đó là tần tiện chi phí. Bồn tắm đứng sử dụng vách kính giúp bạn hà tằn hà tiện nước hiệu quả. Không chỉ vậy nó còn hà tằn hà tiện khoảng không bởi vách kính được bố cục từ phần chân đế và kính chắn cường lực trong suốt giúp Khu vực vệ sinh nhà bạn trở nên thoáng, sáng hơn hầu hết. vật liệu KCL có độ bền và không tích tụ hơi nước đảm bảo sự an toàn. kính chịu lực của bồn tắm đứng có độ dày từ 10mm – 12mm được tôi với nhiệt độ cực kì cao, hơn 600 độ C và được làm nguội đột ngột nên cực kỳ cứng, khó vỡ, có khả năng chống ồn, cách nhiệt tốt. trường hợp không may vì một sự thúc đẩy lực quá lớn dẫn đến làm tan vỡ kính thì các miếng vỡ lẽ sẽ tạo thành các hạt trơn tuột, không sắc đẹp nhọn như kính thường, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
  Ngoài những loại bồn tắm đứng, bạn có thể mua thêm các loại bồn tắm khác như bồn tắm massage, bồn tắm xông tương đối...tại showroom Hùng Túy, số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...