Toàn Quốc Những loại cầu nâng ô tô bạn nên sử dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 3/10/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Để lựa chọn một chiếc cầu nâng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là một công việc đơn giản. Sau đây là 9 bước giúp bạn chọn lựa cho garage của mình chiếc cầu nâng ưng ý nhất.
  Lựa chọn một chiếc cầu nâng hiệu quả không phải đơn giản. 9 bước sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa một ciếc cầu nâng ưng ý nhất
  Bước 1: Để chọn một chiếc cầu nâng đúng với nhu cầu của mình bạn nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn trong lĩnh vực này. Hoặc bạn có thể truy cập vào một vài trang website để tham khảo xem chiếc cầu nâng nào có thông số phù hợp với nhu cầu của mình.

  --> Tham khảo cầu nâng ôt ô tại đây: http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to

  Bước 2: Bạn cần xác định mua chiếc cầu nâng này để nâng những loại xe nào? Nếu bạn muốn mua cầu nâng để nâng xe ô tô con thì bạn sẽ mua loại cầu nâng chuyên dùng cho xe ô tô con, nếu cần nâng xe khách , xe tải thì phải mua cầu nâng dành cho xe khách, xe tải.
  Bước 3: Xác định trọng tải cần thiết của cầu nâng:
  Bạn nên xác định trọng tải cần thiết là bao nhiêu để phù hợp với các loại xe bạn dự định sẽ dùng. Ví dụ bạn chỉ chuyên dùng cho các loại xe dưới 3 tấn, thì bạn có thể chọn chiếc cầu nâng 3.5 tấn. Còn nếu muốn trọng tải cao hơn nữa để kéo dài tuổi thọ của thiết bị thì bạn có thể dùng loại cầu nâng 4.5 tấn.

  --> Tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại đây: http://thietbig20.vn

  Bước 4: Xác định loại cầu nâng bạn cần:
  Có nhiều loại cầu nâng khác nhau như: cầu nâng 1 trụ, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng đậu xe 2 tầng, cầu nâng di động... Mỗi loại sẽ phù hợp với một nhu cầu khác nhau. Nếu bạn cần dùng loại cầu nâng giá cả phải chăng thì bạn có thể chọn loại cầu nâng 2 trụ, nếu bạn cần một chiếc cầu nâng khi thao tác nhanh gọn, có thể dùng để đậu xe thì có thể dùng loại cầu nâng 4 trụ, nếu cần chiếc cầu nâng không chiếm diện tích bạn có thể dùng loại cầu nâng cắt kéo...
  Bước 5: Bây giờ nếu bạn chọn loại cầu nâng 2 trụ, bạn có thể quyết định xem nên chọn loại cầu nâng 2 trụ có cổng hay loại không có cổng. Mỗi loại có một ưu điểm riêng, với loại cầu nâng 2 trụ không cổng bạn sẽ không phải lo khi nâng xe lên sẽ bị chạm trần, giá cả rẻ hơn. Với loại cầu nâng có cổng thì độ chắc chắn cao hơn, dây cáp đi phía trên nên không cản trợ việc di cuyển các thùng đồ nghè, máy móc thiết bị trên sàn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...