HCM Những loại cây cần tránh khi đặt trong nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 26/7/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Hôm nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm của chúng tôi sẽ chia sẻ một bài viết đến cho các bạn để các bạn có thể nắm bắt được cho mình trong nhà khi chuyển nhà hay làm nhà để ở nên tránh đặt những loại cây nào.

  Từ trước đến nay rất ít có ai chú ý đến việc phải trồng và đặt cây như thế nào cho đúng cho hợp lí, hợp phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia đình. Không phải bất cứ loại cây nào chúng ta cũng có thể sử dụng dùng để trồng trong nhà có nhiều loại cây chúng ta vẫn phải kiêng cử tuyệt đối không được trồng trong nhà ở.


  [​IMG]
  Vận chuyển giường ngủ khó khăn​

  Cây dâu là một biểu tượng của sự không may mắn, nên trong nhà trồng cây dâu là một điều hết sức điều tối kị nhất. Cây dâu còn được coi là thứ vũ khí dùng để phòng trừ tà ma nên bạn muốn gia đình được thịnh vượng làm ăn phát đạt gia đình gặp nhiều may mắn thì bạn tuyệt đối không nên trồng cây dâu ở trước cổng ngôi nhà.


  Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng

  [​IMG]
  Sử dụng dịch vụ chuyển nhà

  Cây xương rồng loài cây với sức sống mãnh liệt, có thể sống sót ở bất kì hoàn cảnh nào. Chỉ nên trồng trong nhà khi gia đình vừa có người mất hay có đám cháy, xương rồng là biểu tượng cho điểm xui xẻo, chuyện gở. Nhờ vào sức sống tốt mãnh liệt mà người ta thường sử dụng xương rồng dùng để trừ tà, âm khí. Tuy nhiên, nó sẽ không thích hợp cho những ai muốn rước tài lộc vào nhà.

  Cây liễu trong dân gian được người đời coi là điềm gở, khiến cho bạn hao hụt tài, tiền của, đường con cái gặp khó khăn. Cây liễu thuộc phần âm, nó dẫn dụ khí âm tới nhà, làm cho âm thịnh dương suy. Liễu giống như nước mắt, sự đổ đi, chảy đi, nếu bạn trồng cây liễu trong nhà tiền tài của bạn sẽ chảy xuống sông xuống biển mà không thể đọng lại.


  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...