Hà Nội Những loại giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi simon285, 16/9/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Một trong các tiện nghi của cuộc sống hiện đại đặc biệt phải nhắc đến giàn phơi hiện đại. Ngày nay giàn phơi thông minh được đặc biệt nhiều hộ gia đình sử dụng vì những tính năng nổi trội mà nó đem đến. Đặc biệt là hiện nay trên thị trường bày bán hai chủng loại giàn phơi kiểu mới đó là giàn phơi mới gắn trần và giàn phơi hiện đại gắn tường chính là các loại giàn phơi bán chạy nhất hiện nay.


  Những gian phoi thong minh


  Kể từ thời điểm xuất hiện đến nay giàn phơi thông minh có 2 chủng loại đó là giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi mới gắn tường đã làm mưa làm gió trên thị trường. Chính do đó hai loại giàn phơi loại mới có những bước cải tiến về kĩ thuật giúp cho việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn. Phải kể đến đó là với sự thiết kế chắc chắn và độ bền hơn hẳn cùng với giá thành không quá đắt vì vậy là sản phẩm giàn phơi hiện đại mà ai cũng muốn được sở hữu.


  [​IMG]


  Giàn phơi thông minh gắn tường là loại giàn phơi có cấu trúc rất đơn giản với các thanh phơi ngang nối cùng nhau và người sử dụng có thể gập các thanh phơi gọn lại giúp ích cho tiết kiệm không gian một cách tối đa nhất có thể. Nhất là giàn phơi thông minh gắn trần hoàn toàn chịu được tải trọng vô cùng lớn. Giàn phơi loại mới có cấu tạo từ inox và giá thành rất phù hợp với túi tiền.


  So với giàn phơi hiện đại gắn tường thì giàn phơi hiện đại gắn trần được sử dụng nhiều hơn cả. Loại giàn phơi loại mới này vô cùng thích hợp với các khu cư xá, nhà cao tầng thoáng. Loại giàn phơi loại mới này có cấu tạo khá phức tạp hơn giàn phơi kiểu mới gắn tường, có các bộ phận như thanh phơi, dây cáp, bộ tời, tay quay và bát sen.


  Đối với các sản phẩm giàn phơi mới gắn trần loại cao cấp thì bộ phận tay quay được có thiết kế bàn phím bấm trên bộ tời điện hoặc như là nút điều khiển từ xa, giúp bạn tiết kiệm sức lực một cách tối đa dễ dàng sử dụng cho mọi thành viên trong chính gia đình. Ngoài ra giàn phơi mới cao cấp này được thiết kế thêm khá nhiều khả năng như hệ thống đèn chiếu sáng, quạt sấy, hệ thống diệt khuẩn, khử mùi.


  Trên đây là các kiến thức cơ bản về hai chủng loại giàn phơi loại mới nhận được nhiều sự ưu ái từ người tiêu dùng. Vì vậy nên trước thời điểm chọn mua giàn phơi thông minh thì bạn cần cân nhắc đến 2 chủng loại giàn phơi này bởi những công dụng hiện đại mà nó đem đến.
  Xem thêm : lưới an toàn ban công
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...